Những Lưu Ý Khi Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Diện Hôn Phu/Hôn Thê

Bảo Lãnh Hôn Phu/Hôn Thê

Nước Mỹ là đất nước phát triển vượt xa nước ta nên nhu cầu qua Mỹ định cư của người dân hiện đang rất nhiều. Qua Mỹ định cư có thể xin visa theo nhiều hình thức như đi Mỹ theo diện kết hôn, bảo lãnh diện vợ chồng, bảo lãnh hôn nhân đồng tính...Bài viết này TIN Immigration xin chia sẻ tới các bạn về những lưu ý khi làm hồ sơ diện bảo lãnh hôn phu/hôn thê. 

Chính vì số lượng người hàng năm qua Mỹ định cư là rất lớn nên chính phủ Mỹ đã đang và sẽ siết chặt các quy định về thủ tục xin visa định cư. Khi làm hồ sơ xin visa định cư chúng ta phải nắm rõ các yêu cầu để chuẩn bị giấy tờ liên quan cho thật đầy đủ. Qua Mỹ theo bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê hiện đang được nhiều người, TIN Immigration xin đưa ra một vài lưu ý để mọi người khi làm hồ sơ được đơn giản hơn.

Định cư Mỹ diện bảo lãnh hôn thê/hôn phu
Định cư Mỹ diện bảo lãnh hôn thê/hôn phu

Điều kiện để bảo lãnh diện hôn phu / hôn thê là gì?

Để bảo lãnh theo diện hôn phu / hôn thê trước hết người bảo lãnh phải là Công dân Mỹ. Người bảo lãnh phải chứng minh được họ và vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài đã gặp mặt nhau trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn bảo lãnh và có ý định kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi vị hôn phu/hôn thê đến Mỹ.

Khi đến Mỹ theo diện hôn phu/hôn thê sau bao lâu tôi phải đăng ký kết hôn?

Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn.

Sang mỹ theo diện hôn phu/hôn thê, sau bao lâu thì được phép nộp đơn xin thay đổi tình trạng di trú?

Trong vòng 90 ngày bạn phải đăng ký kết hôn, sau khi có giấy hôn thú bạn có thể nộp đơn thay đổi tình trạng di trú.

Lệ phí nộp hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê là bao nhiêu?

Phí nộp hồ sơ bảo lãnh cho Sở di trú theo diện hôn phu/hôn thê là $340

Làm hồ sơ bảo lãnh hôn phu / hôn thê tôi không về Việt Nam có được hay không?

Bạn chỉ cần chứng minh bạn và hôn phu / hôn thê của bạn đã từng gặp nhau trong vòng 2 năm ( gặp ở đâu cũng được không nhất thiết là gặp ở Việt Nam)

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê có cho phép con của người được bảo lãnh đi kèm hay không?

Nếu con của người được bảo lãnh dưới 21 tuổi khi nộp hồ sơ bảo lãnh thì vẫn được đi cùng mẹ.

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng