Gia Hạn Visa Mỹ - Dịch Vụ Uy Tín - Nhanh Chóng

Visa Du Lịch

Gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu quý khách muốn tiếp tục kéo dài thời gian học tập, thăm thân hay du lịch tại đất nước cờ hoa. Với những quy định chung trong việc gia hạn visa, quý khách cần lưu ý để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn tất hồ sơ và gia tăng tỷ lệ gia hạn thành công.

Các loại visa ngắn hạn như visa du lịch, visa du học, visa công tác hay thăm thân nhân (các loại visa diện B, F, M, H và L) sắp hết hạn hoặc đã hết hạn nhưng không quá 12 tháng thì quý khách nên tiến hành gia hạn visa Mỹ ngay để không phải đi phỏng vấn lại. Vì theo bộ luật mới của chính phủ Mỹ quy định kể từ ngày 1/2/2017, việc gia hạn visa Mỹ không phỏng vấn chỉ có hiệu lực khi visa chưa hết hạn hoặc hết hạn nhưng không quá 12 tháng. Quy định trước đây về việc gia hạn visa không cần phỏng vấn có hiệu lực khi visa hết hạn không quá 48 tháng. Thời gian hết hạn visa không cần phỏng vấn bị giảm xuống 12 tháng cho thấy việc gia hạn visa càng lúc càng khó khăn hơn trước.

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn
Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Hồ Sơ gia hạn visa Mỹ đi du lịch

  1. 01 hộ chiếu bản chính (còn thời hạn 6 tháng), kèm hộ chiếu cũ  (nếu có)
  2. 01 hình thẻ 5x5
  3. 01 mẫu DS 160 trong lần xin visa trước (nếu còn) hoặc tải form tại đây

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ đi du học

  1. 01 hộ chiếu gốc kèm visa du học Mỹ đang sử dụng
  2. 01 hình thẻ 5x5 (nền trắng, mới chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  3. 01 bảng điểm chính thức của trường tại Mỹ trong toàn bộ quá trình học tại đây
  4. 01 bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa diện F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin diện visa J). Với những sinh viên về nghỉ các dịp lễ muốn quay trở lại Mỹ, mẫu này cần có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng.

Ngoài những giấy tờ trên, tùy mỗi thời điểm xin gia hạn visa Mỹ quý khách có thể được yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác có liên quan.

Thời gian gia hạn visa Mỹ

Các bộ hồ sơ gia hạn visa du học, du lịch, công tác hay thăm thân nhân thời gian làm việc là 10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Chú Ý:

  • Đương đơn gia hạn visa Mỹ là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống ở Việt Nam và từng được LSQ Mỹ cấp visa
  • Visa cũ đã hết hạn nhưng chưa quá 12 tháng sẽ không phải đi phỏng vấn
  • Tất cả những visa đã hết hạn quá 12 tháng, khi gia hạn visa phải tham gia phỏng vấn lại
  • Visa gia hạn thuộc loại visa không định cư Mỹ
  • Visa mới được gia hạn có giá trị cùng loại giống với visa cũ

Nếu quý khách cần tư vấn và để hiểu rõ hơn về thủ tục hồ sơ gia hạn visa Mỹ xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Mỹ qua tổng đài: (08) 3820 5895 - (08) 3820 5896 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khám phá đất nước cũng như văn hóa Mỹ
Khám phá đất nước cũng như văn hóa Mỹ

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI TIN Immigration

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm gia hạn visa Mỹ nhanh chóng và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ gia hạn thành công lên đến 100%.
  • Hồ sơ đạt mà quý khách không gia hạn được visa, TIN Immigration xin hoàn lại toàn bộ phí dịch vụ

Một số lưu ý khi phỏng vấn gia hạn visa Mỹ

Có một số trường hợp Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán có thể yêu cầu quý khách phỏng vấn cá nhân và yêu cầu bổ sung thêm thông tin cần thiết nếu họ cảm thấy nghi ngờ quý khách không đáp ứng được các tiêu chuẩn gia hạn visa Mỹ. Quý khách phải chứng minh được rằng quý khách có cuộc sống hạnh phúc tại Việt Nam, có công việc ổn định, có mối ràng buộc và chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam sau chuyến đi Mỹ. Đồng thời, quý khách phải nêu rõ lịch trình của mình làm gì, ở đâu…khi đến Mỹ. Trên hết, khi đi phỏng vấn quý khách cần thể hiện tác phong lịch sự, tự tin và thoải mái khi trả lời các câu hỏi của Viên Chức Lãnh Sự đưa ra. 

TIN Immigration rất vui được đồng hàng cùng quý khách trong cuộc hành trình tham quan, khám phá về đất nước Mỹ.

 

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng