Điều Kiện Nào Để Xin Visa Du Lịch Mỹ?

Mỹ

Để thực hiện giấc mơ du lịch tại xứ sở cờ hoa thì việc đầu tiên đó là quý khách cần xin được tấm visa du lịch Mỹ. Vậy điều kiện để xin visa này ra sao? có những giấy tờ thủ tục nào? Trong bài viết này Tin Immigration sẽ chia sẻ thủ tục, quy trình xin visa du lịch, giúp quý khách có sự chuẩn bị kỹ hơn và xin visa thành công.

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ xin visa Mỹ, Tin Immigration hiểu được rằng các Viên Chức Lãnh Sự thường thông qua 3 yếu tố để quyết định đến việc có cấp visa du lịch Mỹ hay không. 3 yếu tố đó gồm:

  • Mục đích xin visa Du Lịch Mỹ của quý khách là gì?
  • Khả năng về tài chính của Quý khách?
  • Sự ràng buộc tại Việt Nam để người xin đi du Lịch Mỹ sẽ quay về khi thời gian visa du lịch hết hạn?

Chỉ cần quý khách thuyết phục cho Viên chức lãnh sự được 3 yếu tố trên thì tỷ lệ đậu visa du lịch Mỹ sẽ tăng lên rất nhiều.

Mục đích xin visa du lịch Mỹ

Đa số những người muốn xin visa du lịch Mỹ thường có nhiều lý do khác nhau như:

  • Qua thăm thân nhân, bạn bè, cha mẹ, con cái ...;
  • Muốn tham quan và khám phá vẻ đẹp du lịch, văn hóa Mỹ;
  • Muốn giao lưu, học hỏi và đầu tư kinh tế trên đất nước Mỹ;
  • Muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học phát triển.

Chú ý: Quý khách nên nêu rõ chi tiết của việc đi du lịch Mỹ, nêu rõ thời gian đi và về, địa điểm nơi ăn ở khi đi du lich Mỹ, khi đi du lịch Mỹ thì qua đó ở đâu? gặp ai? điều này khiến cho hồ sơ của quý khách được chặt chẽ, đầy đủ hơn. Với kinh nghiệm của Tin Immigration thì có thể nói quý khách có độ tuổi càng cao thì càng dễ xin visa du lịch Mỹ và việc có visa du lịch đi các nước châu Á và một số nước châu Âu sẽ là một lợi thế.

Những điều kiện cần có để xin visa du lịch Mỹ
Những điều kiện cần có để xin visa du lịch Mỹ thành công

Khả năng chứng minh tài chính

Quý khách xin visa du lịch Mỹ cần chứng minh về tài chính của mình thông qua một số yếu tố sau đây:

  • Công ty, tổ chức đang làm việc?
  • Vị trí công việc đang làm?
  • Địa vị trong xã hội?
  • Tài sản hiện có tại Việt Nam?
  • Trình độ học vấn?

Yếu tố về sự ràng buộc để quay về Việt Nam sau khi visa du lịch Mỹ hết hạn.

  • Người đi du lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam
  • Nhà cửa, đất đai và tài sản cố định tại Việt Nam
  • Tiền gửi trong ngân hàng tại Việt Nam
  • Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam
  • Vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam

Giấy tờ cần thiết để mang theo trong buổi phỏng vấn xin visa du lịch

  • Hộ chiếu bản chính nhưng phải còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày được cấp visa du lịch Mỹ
  • Một tấm hình 5x5 cm
  • Giấy xác nhận mẫu đơn DS - 160
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Sổ hộ khẩu 
  • Chứng Minh Nhân Dân
  • Bản gốc sổ tiết kiệm trong ngân hàng hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng
  • Đối với người đã nghĩ hưu thì phải có giấy quyết định nghĩ hưu.
  • Đối với học sinh, sinh viên thì phải có bảng điểm học bạ và giấy xác nhận của nhà trường.

Trên đây là những hướng dẫn về điều kiện để xin được visa du lịch Mỹ. Nếu Quý khách còn có những thắc mắc nào khác, xin liên hệ tới chuyên viên tư vấn của Tin Immigration để được giải đáp.

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng