Xin Visa Du Lịch Mỹ - Điều Kiện Để Bạn Được Lãnh Sự Quán Chấp Nhận

Visa Du Lịch

Khi kinh tế phát triển thì nhu cầu về du lịch các nơi trên thế giới cũng tăng theo. Một trong những nước được nhiều người dân nước ta muốn đến du lịch nhất đó chính là nước Mỹ. Tại đây các bạn có thể tha hồ khám phá đất nước phát triển nhất thế hiện nay, nhưng trước tiên chúng ta cần phải xin được visa du lịch Mỹ

Nước Mỹ là trung tâm kinh tế của thế giới, hàng năm có hàng triệu người tới thăm đất nước này. Chính vì thế vấn đề an ninh luôn được chính phủ ở nơi đây đặt lên hàng đầu. Chúng ta muốn được sang Mỹ du lịch thì cần phải được lãnh sự quán cấp cho visa, việc được cấp visa du lịch Mỹ không phải lúc nào cũng đều thành công. Sau đây là các điều kiện mà lãnh sự quán sẽ xem xét để bạn có thể được cấp visa hay không.

Mục đích xin visa du lịch Mỹ

du lịch nước Mỹ
Du lịch nước Mỹ

Đa số những người muốn xin Visa Du Lịch Mỹ thường có nhiều lý do khác nhau như:

  • Qua thăm thân nhân, Bạn Bè, Cha Mẹ, Con cái ...vv...
  • Muốn tham quan và khám phá nền tiên tiến của một quốc gia hùng mạnh và phát triển.
  • Muốn giao lưu , học hỏi và đầu tư trên đất nước Mỹ.
  • Muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học phát triển.
  • Độ tuổi càng cao tuổi thì càng dễ xin Visa đi Du Lịch Mỹ.

Nêu rõ chi tiết của việc đi Du Lịch Mỹ.

  • Nêu rõ thời gian đi và về
  • Địa điểm nơi ăn ở khi đi Du Lich Mỹ
  • Khi đi Du Lịch Mỹ thì qua đó ở đâu? Gặp ai?
  • Lý do xin đi du lịch qua Mỹ.

Lưu ý: Nếu có Visa đi Du lịch các nước châu Á và một số nước Châu Âu là một lợi thế.

Khả năng chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính để được xin visa du lịch
Chứng minh tài chính để được xin visa du lịch Mỹ

Người xin Visa Du Lịch Mỹ cần chứng minh về tài chánh của mình thông qua một số yếu tố sau đây:

Chứng minh về công việc:

  • Đang làm việc ở đâu?
  • Vị trí công việc đang làm.
  •  Địa vị trong xã hội.
  • Tài sản hiện có tại Việt Nam
  • Trình độ học vấn

 Yếu tố về sự ràng buộc để quay về việc nam sau khi Visa Du Lịch Mỹ hết hạn.

  • Người đi Du Lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam
  • Nhà cửa, đất đai và tài sản cố định tại Việt Nam
  • Tiền gởi trong ngân hàng tại Việt Nam
  • Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam
  • Vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam

Giấy tờ cần thiết cần mang theo trong buổi phỏng vấn xin visa du lịch

  • Hộ chiếu bản chính nhưng phải còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ  ngày được cấp Visa Du Lịch Mỹ
  • 1 tấm hình 5x5 cm
  • Giấy xác nhận mẫu đơn DS - 160
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Sổ hộ khẩu ( bản chính )
  • Chứng Minh Nhân Dân ( bản chính )
  • Giấy khai sinh của con ( nếu có con đi kèm )
  • Bản gốc sổ tiết kiệm trong ngân hàng hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất ( nếu có )
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe cộ, cổ phiếu, trái phiếu  ( nếu có )
  • Đối với người đã nghĩ hưu thì phải có giấy quyết định nghĩ hưu.
  • Đối với học sinh, sinh viên thì phải có bảng điểm học bạ và giấy xác nhận của nhà trường.

Lưu ý : Nếu đã từng được cấp visa du lịch Mỹ thì nên mang theo visa cũ đến buổi phỏng vấn.

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng goi:

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:            (08) 6682 5622 

Văn phòng tại thành phố Hà Nội:                     (04) 3516 2905

Hoặc các bạn có thể gọi Hotline 24/7:              0918 856 316

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng