Cách Bảo Lãnh Cả Gia Đình Qua Mỹ Định Cư

Kinh Nghiệm Bảo Lãnh Gia Đình

Ai cũng biết bảo lãnh cho tất cả các thành viên trong gia đình đi Mỹ tốn rất nhiều thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo lãnh đi Mỹ, Việt Uy Tín đã tổng hợp được nhiều bí quyết trong việc bảo lãnh diện gia đình. Bài viết này Việt Uy Tín xin chia sẻ cách mà Việt Uy Tín cho là nhanh nhất và chắc chắn thành công nhất để bảo lãnh các những thành viên trong gia đình. Tuy vẫn tốn thời gian nhưng chắc chắn sẽ ngắn hơn so với việc bảo lãnh thông thường.

Bạn muốn bảo lãnh gia đình mình qua Mỹ định cư thì trước tiên bạn phải là công dân Hoa Kỳ. Sau đó bạn sẽ bảo lãnh cha mẹ qua Mỹ định cư trước rồi mới đưa anh chị em qua Mỹ sau. Mỗi đương đơn là Cha hoặc Mẹ đều phải có một bộ hồ sơ riêng. Cách thức chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục bảo lãnh, Việt Uy Tín đã chia sẻ trong các bài viết về phần bảo lãnh định cư diện gia đinh, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây. Thời gian hoàn thành cho việc này là từ 12 đến 14 tháng tuỳ thuộc vào việc đương đơn có cung cấp đầy đủ hồ sơ hoặc trong quá trình xin visa, Lãnh Sự Quán yêu cầu bổ sung hồ sơ cần thiết để chứng minh mối quan hệ hay không.

Công dân Hoa Kỳ bảo lãnh Cha Mẹ là những người sinh sống ở ngoài nước Mỹ theo dạng IR5 (Con Cái Bảo Lãnh Cha Mẹ), diện này không cho phép có người đi kèm đương đơn (con ruột, con nuôi, anh chị em ruột của đương đơn). Nếu bảo lãnh cả cha và mẹ thì đương đơn cần có hai bộ hồ sơ riêng, một cho Cha và một cho Mẹ.

Bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ.
Bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ

Sau khi Cha Mẹ đã có visa và nhập cảnh vào Hoa Kỳ, họ sẽ trở thành thường trú nhân. Khi đó, họ có thể mở hồ sơ để bảo lãnh các diện sau đây:

  • Khi vẫn còn duy trì được tình trạng thường trú nhân của mình, họ có thể mở hồ sơ để bảo lãnh cho những người con còn lại của mình ở Việt Nam với điều kiện con của họ phải độc thân và trên dưới 21 tuổi. Thời gian để thường trú nhân bảo lãnh con của mình sang Mỹ thường phụ thuộc vào độ tuổi của người con.
  • Nếu đáp ứng đủ thời gian sinh sống cũng như điều kiện nhập tịch tại Hoa Kỳ, họ có thể nộp đơn xin thi quốc tịch. Sau khi đậu trong kì thi này, họ sẽ được cấp bằng quốc tịch Mỹ và trở thành công dân Hoa Kỳ. Khi đó, họ sẽ có điều kiện để có thể bảo lãnh anh chị em ruột của mình (diện F4). Diện F4 thường tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức, thường là phải từ 10 tới 13 năm.

Không sai khi nói visa định cư gia đình dễ nhưng lại rất khó. Việc này làm tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức (chưa kể tiền bạc) của quý khách. Gia đình là tình cảm thiêng liêng nhất đối với mỗi con người, việc đoàn tụ gia đình và đảm bảo định cư cho họ là một điều vô cùng quan trọng. Nếu quý khách còn có những thắc mắc về bảo lãnh diện gia đình, Quý khách hãy liên hệ với Việt Uy Tín để được các chuyên gia tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ miễn phí cho quý khách. Chúc quý khách thành công trong việc xây dựng cho gia đình mình một tương lai và cuộc sống thật vững chắc trên đất nước Mỹ.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng