Những Câu Hỏi Khi Phỏng Vấn Visa Bảo Lãnh Vợ Chồng Đi Mỹ-Phần 1

Kinh Nghiệm Bảo Lãnh Vợ Chồng

Giai đoạn được Lãnh Sự Quán gọi đi phỏng vấn là giai đoạn cuối trong quá trình xin visa, đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất quyết định việc bạn có xin được visa hay không. Tham gia buổi phỏng vấn này cũng tương đồng với việc bạn đang tham dự một cuộc thi mà giám khảo là những viên chức lãnh sự (VCLS) đến từ nước Mỹ. Phần thưởng cao nhất của cuộc thi này không gì khác ngoài việc bạn xin được thị thực Visa để đoàn tụ cùng với Vợ/Chồng sau bao ngày xa cách cũng như những ước muốn của bạn cho một cuộc sống tốt đẹp hơn sắp thành hiện thực. Các câu hỏi liên quan tới xin visa diện bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ được Việt Uy Tín tổng hợp lại và chia sẻ để mọi người có thể cùng chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn. 

Các VCLS là những người đã được đào tạo, am hiểu phong tục tập quán Việt Nam. Thậm chí một số người còn có thể nói được tiếng Việt lưu loát. Ngoài ra, nhờ nghiệp vụ của mình mà họ còn rất nhạy bén trong việc nhận ra những mối quan hệ “không trong sáng” để có thể từ chối Visa của các bạn. Đương sự nên trang bị cho mình thật kĩ càng các kiến thức tổng quan cũng như hiểu biết thật cặn kẽ về quá trình hôn nhân của mình. Họ muốn bạn trả lời được tất cả các câu hỏi mà họ đặt ra. Thậm chí có những câu hỏi rất phi lý mà bạn không tài nào có thể ngờ tới được. Và nếu trả lời không biết, họ sẽ nghi ngờ bạn và nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn.

Nếu phỏng vấn không tốt, việc xin visa của bạn sẽ không thể hoàn thành
Nếu phỏng vấn không tốt, việc xin visa của bạn sẽ không thể hoàn thành

Theo kinh nghiệm và sự quan sát những đương sự đã từng đậu hoắc rớt phỏng vấn, Việt Uy Tín xin đưa ra một số câu hỏi và giúp bạn cái nhìn tổng quát về buổi phỏng vấn này, cách ứng xử cũng như các mánh để bạn có thể đạt được kết quả thật tốt. Thông thường, các câu hỏi sẽ được chia ra làm 3 phần chính bao gồm rất nhiều câu hỏi phụ. Ba phần chính gồm:

  1. Quá trình quen biết nhau
  2. Quá trình tìm hiểu và đi đến hôn nhân
  3. Cuộc sống sau hôn nhân

Quá trình quen biết nhau

Thường gặp và nhiều nhất là quen nhau qua mạng, do người thân giới thiệu, làm việc chung hoặc sống cùng địa phương,… Lý do và trường hợp nào hai bạn quen nhau là các câu hỏi chính thường gặp. Nếu do người thân giới thiệu thì một vài câu hỏi phụ sẽ phải gặp như là Ai là người giới thiệu? Người giới thiệu có quan hệ như thế nào? Gặp nhau lần đâu khi nào? Ở đâu? Ai làm quen trước? Lần đầu gặp và đi chơi có nắm tay không? Có hôn không?

Nếu như quen nhau qua mạng, họ sẽ hỏi trang Web đó tên gì? Nick name trên mạng là gì? Ai chat trước? Chat mấy lần một tuần? Chat trong thời gian bao lâu? Họ sẽ tìm hiểu xem trang web hoặc các room chat mà bạn trả lời có thật sự tồn tại hay không. Ai cũng biết hôn nhân phải qua một quá trình tìm hiểu, khi tình cảm thắm thiết mới dẫn đến kết hôn. Nhưng việc gặp nhau một vài lần, chỉ một thời gian ngắn ngủi mà đã yêu thương nhau, mà trên một thế giới mạng ảo thì rất hiếm khi có tình yêu chân thật. Cho nên các bạn cần lưu ý, nếu chỉ vài lần gặp trên mạng mà đã nói lời yêu nhau thì rất khó để thuyết phục được VCLS về mối quan hệ trong sáng của hai bạn.

Nếu các bạn cảm thấy khó khăn hay chưa thật sự tự tin trong việc chuẩn bị đi phỏng vấn thì đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay Việt Uy Tín. Tới đây các bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bảo lãnh đi Mỹ luyện hỏi và trả lời khi phỏng vấn. Được chia sẻ những kỹ năng cũng như những mẹo khi đối mặt với Những Viên Chức Lãnh Sự. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng