Bảo Lãnh Đi Mỹ - Dịch Vụ Tư Vấn Uy Tín Số 1 Việt Nam

Bảo Lãnh Đi Mỹ

Bảo lãnh đi Mỹ gồm có những diện nào? Trong đó diện nào phù hợp với trường hợp của bạn nhất? Làm thủ tục hồ sơ xin visa ra sao? Chuẩn bị giấy tờ như thế nào, phỏng vấn với Lãnh sự quán thì trả lời những gì? Tất cả những câu hỏi này nếu bạn không nắm chắc thì điều chắc chắn là bạn sẽ không thể xin được visa Mỹ.

Hằng năm, Mỹ đón nhận số lượng người nhập cư lớn nhất thế giới. Người nhập cư vào Mỹ có rất nhiều mục đích khác nhau như du lịch, du học, công tác và quan trọng cũng như khó khăn nhất chính là định cư.

Việt Uy Tín - Công ty dịch vụ tư vấn bảo lãnh đi Mỹ số 1 Việt Nam

Quá trình chuẩn bị hồ sơ mà Sở Di Trú Mỹ yêu cầu khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Đặc biệt sau khi vị tân tổng thống Mỹ Donald Trump nhận chức đã có những chính sách mới về định cư khiến cho việc xin visa càng thêm khó khăn. Việt Uy Tín xin được chia sẻ những khó khăn này giúp bạn, việc làm hồ sơ sẽ trở nên đơn giản hơn và giấc mơ sinh sống tại Mỹ không còn cách xa với bạn. Việt Uy Tín được thành lập từ năm 2006. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, sở hữu đội ngũ hơn 40 chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục là một thương hiệu bền vững, lớn mạnh và là niềm tin tuyệt đối với Khách hàng trong lĩnh vực tư vấn visa định cư bảo lãnh đi Mỹ.


Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo lãnh đi Mỹ

Quá trình bảo lãnh đi Mỹ đoàn tụ dựa trên các diện bảo lãnh khác nhau như: bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng, con cái bảo lãnh cha mẹ, bảo lãnh đi Mỹ diện hôn nhân đồng tính, bảo lãnh hôn phu/hôn thê, anh chị em bảo lãnh nhau… Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc rằng bạn và gia đình hoặc vợ chồng của mình thuộc về diện nào khi định cư và chọn diện nào sẽ là phù hợp nhất cho mình để dễ đậu visa. 

Hiện tại, visa định cư Việt Uy Tín đang nhận hỗ trợ và giải quyết cho các diện bảo lãnh định cư đi Mỹ như sau:

  • Bảo lãnh đi Mỹ diện Gia Đình, Anh Em
  • Bảo lãnh đi Mỹ diện Vợ Chồng
  • Bảo lãnh đi Mỹ diện Kết Hôn
  • Bảo lãnh đi Mỹ diện Hôn Nhân Đồng Tính

Đừng để thời gian của các bạn bỏ ra bị lãng phí, đừng để hồ sơ của các bạn bị từ chối rồi mới tìm đến các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ tháo gỡ được những khó khăn của bạn và tư vấn những đường đi nước bước cũng như giải quyết vấn đề một cách thật hợp lý và dễ dàng, để bạn có được visa định cư sớm nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Chắc chắn bạn sẽ không muốn sau một thời gian chờ đợi dài đằng đẵng mà hồ sơ của mình lại bị lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam từ chối cấp visa?

Một khi bạn đã rớt visa Mỹ lần đầu thì những lần sau sẽ là vô cùng khó khăn cho bạn. Một số người than vãn rằng xin visa Mỹ tới 3, 4 lần vẫn rớt thì cũng không có gì là quá lạ. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu đến với Việt Uy Tín, chúng tôi có thể làm được gì cho các bạn?

Trên thực tế và theo thống kê của công ty, 80% các trường hợp khách đến với công ty đều được xếp vào dạng hồ sơ khó, có nhiều điểm yếu trong hồ sơ và tất nhiên hồ sơ nào cũng có hướng giải quyết riêng của nó. Việt Uy Tín dựa trên kinh nghiệm dày dặn, luôn lập ra kế hoạch cho mỗi hồ sơ, biết rõ hồ sơ và khắc phục điểm yếu cho từng hồ sơ, hệ thống hóa lại thông tin, hướng dẫn xây dựng khối bằng chứng, luyện phỏng vấn liên tục... Vì vậy, chúng tôi đã giải quyết thành công hàng ngàn bộ hồ sơ xin Visa Mỹ. Chúng tôi cam kết có hướng giải quyết để tăng tỉ lệ đạt được visa của bạn lên cao. 


Việt Uy Tín là thương hiệu hàng đầu về định cư, di trú của Việt Uy Tín Group

Đến với Việt Uy Tín, làm việc bằng chữ “tâm” và nhận lấy nhiều chữ “tín” là phương châm làm việc của chúng tôi. “Gắn kết yêu thương, đoàn viên gia đình”- đó chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn theo đuổi. Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần tư vấn miễn phí về bảo lãnh đi Mỹ. Bạn vui lòng liên hệ vào hotline ở dưới Website. Việt Uy Tín sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đến xứ sở cờ hoa. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng