Thu nhập trung bình của người Việt tại Mỹ nằm vào khoảng 30.000 USD một năm. Với người Việt đây là con số lớn nhưng thật ra đó lại là thu nhập dưới mức trung bình của người Mỹ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống thực của người Việt trên đất Mỹ nhé!

“Bà con xa không bằng láng giềng gần”. Đúng vậy, sống ở đâu cũng thế, những người sống gần ta luôn được xem là cách bắc cầu để tạo nên giá trị tình thương vững vàng giữa người với người, làm nên màu sắc cuộc sống khi chúng ta xem nhau là hàng xóm. Hãy cùng nhau tìm hiểu hàng xóm ở Mỹ và Việt Nam thì khác nhau ở những điểm nào nhé?

Đối với những ai chưa đến Mỹ lần nào thì sẽ cảm thấy bất ngờ khi đặt chân tới nơi đây. Chắc chắn rồi, bởi vì chúng ta sinh sống tại một đất nước kém phát triển hơn và có nền văn hóa hoàn toàn khác biệt. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về nước Mỹ, Việt Uy Tín xin chia sẻ bài viết vê cuộc sống tại Mỹ.

Có những trăn trở và câu hỏi chưa có lời giải đáp cho những thắc mắc về cuộc sống tại Mỹ sẽ như thế nào? Sinh hoạt, ăn uống, công việc,… có khác gì so với nước ta không? Bài viết này sẽ trả lời cho quý khách về sự chuẩn bị để có thể dễ dàng hòa nhập vào với đời sống nơi xứ người và cảm thấy thích thú khi sống tại Mỹ.

Khi chúng ta định cư và sinh sống tại quốc gia khác sẽ mang lại những cảm giác hồi hộp và tâm lý lo lắng trong các tình huống giao tiếp, sinh hoạt. Nhất là khi sống ở một nước đang phát triển như Việt Nam sang 1 nước đã phát triển hàng đầu như Mỹ. Cảm nhận được những trăn trở khó nói khi chuẩn bị sang Mỹ định cư, bài viết này sẽ giúp quý khách vơi đi phần nào lo lắng khi xử lý các tình huống giao tiếp hàng ngày tại Mỹ.

Các bài khác...

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng