Định Cư Mỹ - Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Cuộc Sống Tại Mỹ

Ngày nay xu hướng người Việt Nam định cư ở nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biệt là định cư tại Mỹ, đất nước số một thế giới. Chúng ta có thể tới Mỹ qua nhiều con đường như đi Mỹ theo diện kết hôn hay bảo lãnh diện vợ chồng... Để hiểu rõ hơn về đất nước siêu cường quốc này, Việt Uy Tín xin tư vấn cho bạn những thông tin quan trọng cần biết về định cư tại đây.

Vì sao nên chọn định cư tại Mỹ 

Đầu tiên : Nước Mỹ là một miền đất hứa.

Thị trường tài chính của Mỹ là một thị trường lớn và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới với chỉ số GDP cao nhất so với các quốc gia khác. Những người nhập cư đầu tiên đặt chân đến Mỹ cách đây nhiều năm đã nói rằng, họ sẽ cùng nhau xây dựng một nước Mỹ hùng cường để biến nơi đây thành miền đất hứa với bất kỳ ai. Và nhiều năm sau, những nhà khoa học xuất sắc nhất, những nhà kinh tế tài ba nhất, những nghệ sỹ xuất chúng nhất ra đời… Họ đã nối tiếp nhau xây dựng và hình thành nên một nước Mỹ hùng mạnh nhất đến nay. 

Thứ hai : Nước Mỹ quốc gia của người nhập cư.

Hiện nay số lượng người nhập cư sinh sống tại Mỹ là 46 triệu người, gấp hơn 4 lần so với các quốc gia khác. Số lượng người nhập cư đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính điều này đã tạo ra sự đa dạng về văn hóa, sự đa sắc tộc tại Mỹ. Chính phủ Mỹ luôn duy trì chính sách khuyến khích người nước ngoài nhập cư, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho họ hòa đồng nhanh với cuộc sống mới tại Mỹ. 

Đất nước dành cho những người nhập cư
Đất nước dành cho những người nhập cư

Thứ ba : Nước Mỹ là quốc gia của sự bình đẳng và quyền tự do ngôn luận.

Có thể thấy một trong những lý do quan trọng nhất đó là quyền tự do. Vấn đề hôn nhân đồng tính đã được công nhận tại đây, phụ nữ trên đất nước tự do này đã đấu tranh để đòi quyền bình đẳng của bản thân trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khi sống tại một quốc gia như Mỹ thì quyền con người sẽ luôn được đề cao nhất.

Cuối cùng là những điểm khác biệt.

Về giáo dục ở Mỹ nếu cố gắng học tập sẽ luôn được chính phủ giúp đỡ. Về y tế sẽ không phân biệt đối xử người có tiền hay không có tiền, đến bệnh viện chữa trị ai cũng được hưởng lợi ích như nhau. Điều đáng chú ý đó là môi trường sống tốt ở Mỹ rất tốt như không khí, nước… không bị ô nhiễm. An toàn về sinh thực phẩm của người dân cũng được đưa lên hàng đầu.

Con người được quyền tự do sáng tạo, chính phủ Mỹ rất coi trọng những người độc lập, tự tin, sáng tạo và dám thể hiện bản thân. Xã hội Mỹ luôn tạo ra cơ hội đồng đều cho mọi người vươn lên tùy theo năng lực của mỗi người. Những tư vấn định cư Mỹ trên đây hy vọng sẽ đem lại cho bạn những hiểu biết hơn về nước Mỹ. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng