Những Điều Bất Ngờ Khi Đến Mỹ

Cuộc Sống Tại Mỹ

Đối với những ai chưa đến Mỹ lần nào thì sẽ cảm thấy bất ngờ khi đặt chân tới nơi đây. Chắc chắn rồi, bởi vì chúng ta sinh sống tại một đất nước kém phát triển hơn và có nền văn hóa hoàn toàn khác biệt. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về nước Mỹ, Việt Uy Tín xin chia sẻ bài viết vê cuộc sống tại Mỹ.

Chất lượng cuộc sống

Ở mỗi nước, nhịp sống phát triển hoàn toàn khác nhau. Riêng đối với nước Mỹ, là một quốc gia có nền kinh tế hàng đầu trên thế giới có cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại. Nhiều người khi lần đầu đặt chân đến đây, đều ngỡ ngàng trước những tòa nhà đồ sộ, chọc trời cùng với những khu dân cư đông đúc, công nghệ hiện đại khiến ai cũng đều thấy choáng ngợp trước một nước đang cực kì phát triển. Những khu ăn uống, khu vui chơi, công viên rộng lớn đã làm nhiều người thích thú và tò mò.

Điều kiện sống

Cuộc sống tại Mỹ vô cùng hiện đại và tiện nghi nên đã tạo ra nhiều cơ hội giúp công dân tại đây phát triển hơn. Những mô hình dịch vụ phục vụ nhu cầu dân đều đầy đủ nên mọi giấy tờ thủ tục được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể là hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Việc thanh toán được diễn ra hoàn toàn nhanh chóng để đảm bảo an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều, điều này là 1 bước phát triển hoàn toàn khác so với Việt Nam và đôi lúc mình còn bỡ ngỡ với hình thức thanh toán này vì đa số mình đều trả bằng tiền mặt.

Điều kiện sống tại Mỹ cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam
Điều kiện sống tại Mỹ cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam

Giáo dục

Nền giáo dục Mỹ rất phong phú và đa dạng, có tính thực tế cao và hoàn toàn thoải mái. Những du học sinh khi học tại Mỹ đều nhận thấy điều khác biệt tại đây là sinh viên có thể tự do trình bày những ý kiến cá nhân và tranh luận sôi nổi trong thời gian học. Điều này đã giúp sinh viên tiếp thu dễ dàng hơn cũng như học hỏi được kiến thức thực tế, đó là một điểm cộng đối với nền giáo dục Mỹ.

Quan điểm sống

Ý kiến của trẻ em dù có độ tuổi nhỏ bao nhiêu cũng được xem là một có lý luận riêng. Trẻ có thể đồng tình về vấn đề đó hoặc tranh luận với ba mẹ đều có thể được. Nếu chứng kiến những cuộc nói chuyện mang tính nghiêm túc của các thành viên trong gia đình tại Mỹ sẽ khiến quý khách vô cùng ngỡ ngàng vì nó không hề giống như Việt Nam. Tại nước ta, điều này có thể được xem là không tôn trọng người lớn và thậm chí còn gọi là “hỗn” nhưng đối với Mỹ điều đó hoàn toàn là chuyện bình thường. Họ xem đây là một cách thức để dạy dỗ con cái mình phát triển theo cách cá nhân những vẫn làm cho con mình cảm thấy thoải mái và không bị áp lực. Điều đó sẽ giúp con em chúng ta sẽ sớm được tự lập trong cuộc sống.

Tự do cá nhân luôn được để cao tại Mỹ
Tự do cá nhân luôn được để cao tại Mỹ

Thái độ văn hóa

Cách sống của người Mỹ hoàn toàn lạc quan và đầy tự tin trong nhiều tình huống. Mới đầu, khi mới tiếp xúc với họ quý khách sẽ rất ngỡ ngàng và cảm giác dè chừng trước hành động của họ, nhưng sau đó sẽ cảm nhận ra điều này sẽ giúp mình trở nên tự tin hơn. Những nhóm sinh viên khi cùng làm việc và hoạt động với nhau, họ sẽ cho ta thấy được tinh thần lạc quan và đầy tự tin. Cảm giác ấy sẽ được lan tỏa cho mọi người xung quanh khiến bầu không khí trong nhóm trở nên sôi động hơn và hiệu quả làm việc nhóm tốt hơn.

Qua đó, chúng ta có thể nhận thấy được cách sinh hoạt và làm việc của người Mỹ hoàn toàn tự do và hiện đại. Khi quý khách muốn có cơ hội được sống trong một đất nước hoàn toàn phát triển như vậy, hãy để Việt Uy Tín giúp quý khách hoàn thành ước mơ ấy. Uy tín, tận tâm và luôn làm hài lòng khách hàng chính là phương châm làm việc của Việt Uy Tín.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng