Để tìm được một việc làm tốt ở Mỹ là điều không khó, tuy nhiên, thách thức đầu tiên và cũng là khó khăn nhất cho người Việt định cư Mỹ chính là ngôn ngữ. Nếu bạn không giỏi trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn sẽ rất khó để tìm được việc làm ưng ý. 

Khi sống và làm việc tại Mỹ, đa số dân cư trú người Việt sở hữu mức lương khoảng từ 20.000 USD đến 40.000 USD mỗi năm. So với thu nhập của người Việt thì đó có thể là một con số lớn song cũng chỉ là con số trung bình nếu so sánh với người Mỹ.

Việc đầu tiên mà hầu hết dân nhập cư đến Mỹ đều phải thực hiện đó là tìm việc làm. Đây là một thách thức lớn. Ngay cả đối với người bản xứ, chuyện tìm việc đã khá là gian nan, huống chi đối với những người nhập cư vừa không rành tiếng địa phương còn chưa hoàn toàn thích nghi được với môi trường mới. Việt Uy Tín xin giới thiệu với các bạn một số việc làm đơn giản dành riêng cho người Việt tại Mỹ.

Chạy bàn ở Mỹ là một trong những công việc làm thêm quen thuộc của du học sinh cũng như người Việt định cư ở đây. Công việc này rất được yêu thích dù khá mệt nhọc vì không những kiếm được thu nhập, nó còn giúp đỡ chúng ta tăng khả năng giao tiếp, ngôn ngữ cũng như sự tự tin và nhanh nhạy xử lý tình huống. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên thành thạo và hoàn hảo, Việt Uy Tín sẽ giúp các bạn bằng những kĩ năng như sau:

Nước Mỹ là nước phát triển nhất thế giới, vậy làm việc ở đây liệu sẽ có khó khăn dành cho người Việt Nam định cư ở đây không? Việc làm ở nước Mỹ dành cho rất nhiều các tầng lớp lao động, chính vì thế chỉ cần bạn chăm chỉ là có thể kiếm cho mình được một công việc tốt.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng