Viêc Làm Ở Nước Mỹ Cho Người Việt Nam

Việc Làm Tại Mỹ

Nước Mỹ là nước phát triển nhất thế giới, vậy làm việc ở đây liệu sẽ có khó khăn dành cho người Việt Nam định cư ở đây không? Việc làm ở nước Mỹ dành cho rất nhiều các tầng lớp lao động, chính vì thế chỉ cần bạn chăm chỉ là có thể kiếm cho mình được một công việc tốt.

Như chúng ta đã biết, đa số người Việt nhập cư vào Mỹ sau năm 1975 thuộc rất nhiều thành phần khác nhau. Một số lớn người Việt qua Mỹ sau đó theo diện bảo lãnh thân nhân. Hầu hết họ đều đã không còn trẻ. Việc phải trải qua cuộc sống mới tại nơi xứ lạ quê người, tiếp thu văn hóa và đặc biệt là ngôn ngữ hết sức khó khăn. Họ phải bắt đầu bằng những công việc lao động chân tay đơn giản do đó có mức thu nhập tương đối thấp. Thu nhập của người Việt ở Mỹ vào khoảng 20.000 – 40.000 USD một năm. Với người Việt Nam con số đó có thể là lớn song chỉ ở dưới mức trung bình so với người Mỹ.

Nghề làm Nail cho người Việt tại Mỹ
Nghề làm Nail cho người Việt tại Mỹ

Nhóm ngành nghề dành cho lao động chân tay

Việc làm phù hợp nhất với người Việt Nam nhỏ bé chúng ta là làm các công việc có tính nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo cẩn thận và tính kiên nhẫn. Nhóm nghành nghề chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng được nhiều người Việt chọn làm nghề để kiếm sống. Trong số đó đặc biệt là nghề làm nail đã đem lại thu nhập rất lớn cho người Việt định cư ở đây. Đã có rất nhiều người Việt đã kinh doanh thành công dịch vụ làm nail, họ mở ra chuỗi các cửa hàng để phục vụ chăm sóc sắc đẹp cho người dân nơi đây. Sự thành công của các cửa hàng này cũng tạo ra rất nhiều việc làm cho người lao động Việt.

Nhóm ngành nghề dành cho tri thức cao

Với tầng lớp người trẻ có tri thức cao khi sang Mỹ định cư họ sẽ kiếm được những công việc có mức thu nhập rất cao và cơ hội thăng tiến rất lớn. Nhóm ngành nghề công nghệ thông tin, lập trình viên, kỹ sư phần mềm… đòi hỏi trình độ rất cao đi kèm với đó là các chế độ đãi ngộ rất tốt. Đất nước Mỹ với những trụ sở công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Microsoft, Google, Lenovo… đó cũng là lí do khiến Mỹ luôn gắn liền với sự phát triển tiên phong của công nghệ nói chung và internet nói riêng điều đó khiến cho nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, với nhiều bạn trẻ hiện nay, ngành công nghệ thông tin tại Mỹ đang là lựa chọn việc làm hàng đầu.

Cơ hội cho làm việc trongg nhóm ngành công nghệ thông tin
Cơ hội cho làm việc trongg nhóm ngành công nghệ thông tin

 

Bài Viết Liên Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng