Trong phần 1 bài viết về tìm hiểu visa 102 - visa bảo lãnh con nuôi định cư Úc, Việt Uy Tín đã giới thiệu tới quý khách 1 số thông tin về diện này như visa 102 dành cho ai, visa này hoạt động như thế nào, điều kiện của người bảo trợ và đứa trẻ ra sao....Hôm nay Việt Uy Tín sẽ cùng quý khách tìm hiểu kỹ hơn về diện visa này, mời theo dõi bài viết dưới đây!

Trong 5 năm trở lại đây thì số lượng hồ sơ bảo lãnh con cái định cư Úc tăng đột biến, điều này có thể được lý giải do điều kiện sống của người Việt tại Úc đã ổn định và họ đủ khả năng tài chính để bảo lãnh con cái mình sang chung sống cùng họ. Tuy nhiên do không hiểu những quy định, điều kiện mà rất nhiều bộ hồ sơ xin visa bị từ chối. Vì vậy để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về diện visa này, Việt Uy Tín sẽ chia sẽ những kiến thức về chính sách bảo lãnh con cái định cư Úc trong bài viết dưới đây.

Trong bộ luật di trú Úc quy định rất rõ về các diện bảo lãnh con như bảo lãnh con đẻ, con nuôi, con phụ thuộc...Trong đó đối với những trẻ dưới 18 tuổi mà không may bị mồ côi cha mẹ hoặc cha mẹ không có khả năng chăm sóc thì có thể xin visa định cư Úc theo diện bảo lãnh trẻ mồ côi - visa 117. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về diện visa này, quý vị theo dõi nhé.

Trong các loại visa định cư thì visa 101 là 1 trong những diện visa giúp cho cha mẹ có thể bảo lãnh con em mình sang Úc định cư. Tiếp theo phần 1 mà Việt Uy Tín đã chia sẻ tới quý khách về visa 101, trong bài viết này các chuyên viên tư vấn định cư Úc của Việt Uy Tín sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về diện visa này.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng