Các Viên Chức Lãnh Sự căn cứ vào những yếu tố nào để xem xét một bộ hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện đồng tính? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm vì diện bảo lãnh đồng tính là một trong những diện tương đối đặc biệt, do vẫn còn những định kiến của xã hội mà diện đồng tính được xem là khó xin visa nhất. Hôm nay TIN Immigration sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi trên, mời Quý khách theo dõi bài viết sau:

Theo luật Di Trú Úc thì đối với các cặp vợ chồng không có giấy đăng ký kết hôn thì phải sống chung với nhau ít nhất là 12 tháng mới đủ điều kiện nộp đơn xin visa định cư. Tương tự đối với các cặp đôi đồng tính, do nhà nước Việt Nam chưa công nhận luật hôn nhân đồng giới nên các cặp đôi phải sống chung với nhau trên 1 năm mới có thể làm đơn xin visa định cư Úc. Vậy làm sao để có thể tạo bằng chứng sống chung? trong bài viết này Tin Immigration sẽ giúp các cặp đôi đồng tính giải quyết khó khăn này. 

Luật pháp ở Úc hiện tại vẫn chưa hoàn toàn công nhận hôn nhân đồng tính, nhưng từ tháng 9/2009 , quốc gia này đã công nhận quyền lợi của người đồng tính và cho phép họ mở hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng người nước ngoài vào định cư Úc theo diện bảo lãnh đồng tính. Diện bảo lãnh đồng tính này cũng giống như diện bảo lãnh vợ chồng – visa subclass 309, tuy nhiên có những khác biệt quan trọng mà quý vị cần lưu ý để đảm bảo hồ sơ được làm chính xác nhất theo luật qui định của Bộ Di trú Úc.

Trong các diện bảo lãnh thân nhân thì diện bảo lãnh đồng tính định cư Úc được cho là khó xin visa nhất. Đó là bởi vì ở Việt Nam vẫn còn những định kiến về người đồng tính nên các cặp đôi thiếu các bằng chứng để chứng minh tình yêu đích thực của mình do đó không thuyết phục được các Viên Chức Lãnh Sự đồng ý cấp visa. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn visa định cư Úc, TIN Immigration đã lọc ra được những điều cơ bản cần chuẩn bị cho loại hồ sơ này để quý khách có thể thành công trong việc xin visa bảo lãnh định cư Úc diện hôn nhân đồng tính.

Hoạt Động TIN Immigration

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng