Bảo Lãnh Đi Úc: Bằng Chứng Sống Chung Là Gì?

Bảo Lãnh Đồng Tính Úc

Theo luật Di Trú Úc thì đối với các cặp vợ chồng không có giấy đăng ký kết hôn thì phải sống chung với nhau ít nhất là 12 tháng mới đủ điều kiện nộp đơn xin visa định cư. Tương tự đối với các cặp đôi đồng tính, do nhà nước Việt Nam chưa công nhận luật hôn nhân đồng giới nên các cặp đôi phải sống chung với nhau trên 1 năm mới có thể làm đơn xin visa định cư Úc. Vậy làm sao để có thể tạo bằng chứng sống chung? trong bài viết này Việt Uy Tín sẽ giúp các cặp đôi đồng tính giải quyết khó khăn này. 

Mặc dù trong những năm gần đây xã hội Việt Nam đã rất thoáng trong vấn đề đồng giới, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những hạn chế và khó khăn dành cho các cặp đôi đồng tính. Có những cặp đôi đồng giới đã tổ chức đám cưới công khai nhưng do sự hiếu kỳ của người dân cùng những lời bàn tán khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn, sống khép kín hơn. Vì vậy việc chuẩn bị bằng chứng về tình yêu giữa những người đồng giới để cho các Viên Chức Lãnh Sự tin vào tình yêu của 2 người là trong sáng, không vì mục đích định cư vô cùng khó khăn. Vậy làm sao để có thể chứng minh việc 2 người đã sống chung với nhau trên 12 tháng?  

Các loại bằng chứng đó là 

Lời khai của đương đơn và người bảo lãnh

  • Mỗi người cần một tờ khai riêng và nói rõ về mối quan hệ của mình như: gặp nhau thế nào, ở đâu, tình cảm tiến triển ra sao?

Về tài chính

  • Các cặp đôi đồng tính sắp xếp vấn đề tài chính trong gia đình thế nào, ví dụ như: cùng thuê nhà, cùng chia sẽ tiền lương, cùng dùng chung tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng...
Kinh nghiệm chuẩn bị bằng chứng cho các cặp đôi đồng tính
Kinh nghiệm chuẩn bị bằng chứng cho các cặp đôi đồng tính định cư Úc

Về sinh hoạt hàng ngày

  • Các cặp đôi đồng giới chia sẻ công việc nhà ra sao?

Về quá khứ của nhau

  • Cả hai phải nắm rõ quá khứ của nhau như: đã từng kết hôn chưa, có con riêng không,...

Sự nhìn nhận mối quan hệ của gia đình, người thân và bạn bè

  • Lời khai của hai người bạn hoặc thân nhân trong gia đình, nói rõ họ đã biết hai người yêu nhau từ khi nào và theo ý kiến của họ thì cặp này có thật tình yêu nhau hay không?

Ngoài ra, những bằng chứng thông thường cho một cặp đôi sống chung như: hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, di chúc để lại cho người yêu. Và khi hai người tạm xa nhau thì có thư từ, email, liên lạc với nhau trong khoảng thời gian đó.

Trên đây là những kinh nghiệm mà Việt Uy Tín muốn chia sẻ tới các cặp đôi đồng tính trong việc chuẩn bị bằng chứng sống chung với nhau. Do không biết cách chuẩn bị bằng chứng, hoặc do e ngại sợ dị nghị, nhút nhát dẫn đến việc chuẩn bị hồ sơ không được đầy đủ, thiếu tính thuyết phục khiến cho việc xin visa định cư Úc diện bảo lãnh đồng tính không được như mong muốn. Hãy để Việt Uy Tín giải quyết những khó khăn này cho quý khách, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, bộ hồ sơ của quý khách sẽ được xử lý logic, hoàn thiện nhất. “Gắn kết yêu thương, đoàn viên gia đình” - đó chính là sứ mệnh mà Việt Uy Tín theo đuổi. 

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng