Hiện nay tại tất cả các quốc gia trên thế giới thì luật di trú các nước đều có chính sách bảo lãnh định cư diện hôn phu hôn thê, và nước Úc cũng không phải là quốc gia ngoại lệ. Đối với công dân Úc hoặc những nhóm người đủ điều kiện thì đều có quyền bảo lãnh người yêu tức là vợ hoặc chồng sắp cưới của mình định cư Úc theo diện visa 300. Vậy chính sách định cư diện hôn phu hôn thê như thế nào? mời quý khách theo dõi bài viết sau. 

Visa 300 thuộc diện visa tạm trú cho phép người đã đính hôn với vị hôn phu, hôn thê có quốc tịch hoặc thường trú Úc. Quy trình xét duyệt hồ sơ của diện này khá giống như diện bảo lãnh vợ chồng (309)… nhưng đứng từ khía cạnh pháp lý để phân tích thì mọi thứ lại đơn giản vì chỉ cần chứng minh "dự định kết hôn". Trong bài viết này Việt Uy Tín sẽ cùng quý khách tìm hiểu kỹ hơn về loại visa này nhé.

Cộng đồng người Việt ở Úc trở nên đông đúc và được đánh giá là năng động trong khoảng 30 năm trở lại đây. Úc là đất nước có nền kinh tế phát triển, khí hậu ôn hòa, an ninh xã hội tốt cùng chính sách cực kỳ coi trọng quyền bình đẳng chủng tộc. Đó là nguyên nhân chính khiến nhiều người Việt Nam chọn Úc là nơi định cư lý tưởng. Người Việt di trú sang Úc thông qua nhiều diện xin Visa khác nhau, một trong những diện phổ biến nhất đó là Visa bảo lãnh hôn phu, hôn thê Úc.

Hàng năm có rất nhiều người Việt nộp đơn xin visa định cư Úc diện hôn phu hôn thê nhưng không hẳn ai cũng hiểu rõ những thủ tục mà Sở Di Trú Úc quy định, do đó dẫn đến việc hồ sơ xin visa bị rớt. Hiểu được những khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như mong muốn quý khách có thể sớm đoàn tụ với vị hôn phu hôn thê của mình bên Úc, Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn quý khách các thủ tục khi làm hồ sơ xin visa định cư Úc diện hôn phu hôn thê.

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng