Hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện vợ chồng cần lưu ý những gì? tiến trình các bước ra sao? Đây là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách vì hàng năm số lượng nộp hồ sơ xin visa Úc diện vợ chồng mỗi lúc một tăng lên. Hiểu được những nhu cầu cần thiết từ phía quý khách, bài viết này Việt Uy Tín sẽ giúp mọi người nắm rõ về hồ sơ và hiểu được tiến trình cơ bản khi xin thị thực diện vợ chồng.

Trong xu thế hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các con đường định cư nước ngoài. Những nước nổi bật luôn nằm trong danh sách ưu tiên định cư luôn là những nước có tình hình kinh tế, chính trị ổn định, khí hậu ôn hòa, mức thu nhập của người dân cao, điển hình là những quốc gia như Mỹ, Canada, New Zealand,…và Úc. Đã từ nhiều năm nay, Úc được thế giới công nhận là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế năng động, chất lượng giáo dục đẳng cấp, khí hậu ôn hòa ấm áp quanh năm, tình hình an ninh ổn định, tỷ lệ tội phạm nằm trong mức thấp nhất thế giới, chính phủ Úc quan tâm đến chế độ phúc lợi xã hội, bảo hiểm sức khỏe cho người dân. Chính vì điều đó, Úc chắc chắn là điểm đến lý tưởng để định cư cho tương lai tươi sáng của bạn sau này.

Với nhu cầu di dân đến Úc hiện nay, visa diện bảo lãnh vợ chồng là loại visa có số lượng được nộp hồ sơ nhiều nhất trong những năm gần đây. Mặc dù đây là loại visa phổ biến vì nhiều người có nhu cầu đưa vợ chồng sang sống chung tại Úc, nhưng không hẳn ai cũng xin được visa định cư Úc diện bảo lãnh vợ chồng. Có nhiều lý do khác nhau như không đủ điều kiện, hồ sơ không đầy đủ, không vượt qua vòng phỏng vấn... Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại visa này, Việt Uy Tín sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cơ bản trong diện visa bảo lãnh vợ chồng định cư Úc.

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng