Visa Định Cư Úc - Visa Bảo Lãnh Vợ Chồng Úc –Subclass 309

Bảo Lãnh Vợ Chồng Úc

Trong xu thế hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các con đường định cư nước ngoài. Những nước nổi bật luôn nằm trong danh sách ưu tiên định cư luôn là những nước có tình hình kinh tế, chính trị ổn định, khí hậu ôn hòa, mức thu nhập của người dân cao, điển hình là những quốc gia như Mỹ, Canada, New Zealand,…và Úc. Đã từ nhiều năm nay, Úc được thế giới công nhận là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế năng động, chất lượng giáo dục đẳng cấp, khí hậu ôn hòa ấm áp quanh năm, tình hình an ninh ổn định, tỷ lệ tội phạm nằm trong mức thấp nhất thế giới, chính phủ Úc quan tâm đến chế độ phúc lợi xã hội, bảo hiểm sức khỏe cho người dân. Chính vì điều đó, Úc chắc chắn là điểm đến lý tưởng để định cư cho tương lai tươi sáng của bạn sau này.

 Tuy  vậy, để được định cư tại Úc chưa bao giờ được đánh giá là một việc dễ dàng. Chỉ khi hiểu rõ, nắm chắc mọi thông tin về luật định cư Úc, luật di trú của Việt Nam, có kinh nghiệm trong việc xử lý thông tin, giấy tờ, hồ sơ cần cung cấp cho Bộ di trú Úc thì mới có thể nâng tỉ lệ đậu Visa. Tất nhiên, đối với nhiều người việc này gần như không thể, bởi có rất nhiều giấy tờ cùng nhiều công đoạn cần chuẩn bị, luật di trú thay đổi thường xuyên bạn không thể nắm rõ bởi bạn không phải chuyên gia hoặc không có nhiều thời gian để nghiên cứu tất cả những vấn đề liên quan đến hồ sơ bảo lãnh. 

  Khi đó, Việt Uy Tín chính là giải pháp tối ưu cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ Bảo lãnh Vợ chồng Úc, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn hoàn tất hồ sơ bảo lãnh vợ chồng với tỷ lệ thành công cao nhất.  

Giới thiệu chung về visa bảo lãnh vợ chồng Úc

Visa bảo lãnh vợ chồng Úc là visa cấp cho vợ chồng của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện. Visa này cho phép đương đơn sống tạm trú ở Úc trong vòng 2 năm, sau 2 năm nếu mối quan hệ vẫn còn tiếp diễn thì sẽ được chuyển sang visa thường trú. Trong thời gian 2 năm sinh sống tại Úc, đương đơn được phép đi làm việc, học tập và hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare. Điều kiện đầu tiên của visa này là đương đơn và người bảo lãnh phải đăng ký kết hôn hợp pháp với nhau, hoặc nếu như chưa đăng ký kết hôn thì phải chung sống với nhau hơn 12 tháng (de-facto). Đối với trường hợp có con chung thì có thể bỏ qua điều kiện này.

Giới thiệu chung về diện bảo lãnh Visa vợ chồng Úc
Giới thiệu chung về diện Visa bảo lãnh vợ chồng Úc

Tiến trình visa thường trú vợ chồng Úc bao gồm 2 giai đoạn. Để được cấp visa thường trú, trước tiên đương đơn phải được cấp visa tạm trú (subclass 309). Đương đơn nộp cả visa thường trú và tạm trú cùng một lúc và chỉ trả phí một lần. Nếu đương đơn được cấp visa tạm trú 309 thì đương đơn đủ điều kiện để xét visa thường trú 100 sau 2 năm nộp hồ sơ. Đương đơn cũng cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ cho việc xét duyệt này.

Nếu như mối quan hệ của đương đơn kéo dài lâu hơn 2 năm trước khi nộp hồ sơ, đương đơn sẽ được cấp visa thường trú ngay sau khi được cấp visa tạm trú.

Điều kiện mở hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc
 • Người bảo lãnh là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand có điều kiện
 • Trên 18 tuổi
 • Đã kết hôn hợp pháp với người bảo lãnh
 • Mối quan hệ có thật và đang tiếp diễn
 • Người bảo lãnh chưa bảo lãnh quá 2 người theo diện vợ chồng và đơn bảo lãnh gần nhất phải trên 5 năm, trừ trường hợp đặc biệt như vợ chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ rơi những đứa con cho người bảo lãnh hoặc đương đơn và người bảo lãnh có con chung.
 • Đủ điều kiện về sức khỏe và không có tiền án tiền sự

Thời gian xét hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc

 • 75% hồ sơ được xét trong vòng 12 tháng
 • 90% hồ sơ được xét trong vòng 17 tháng

(Dữ liệu cập nhật ngày 14/06/2017)

Lưu ý: thời gian xét hồ sơ khác nhau trên từng trường hợp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vào thời điểm nộp hồ sơ có nộp đầy đủ giấy tờ hay không, việc phản hồi yêu cầu của Bộ di trú nhanh hay chậm, lượng hồ sơ Bộ di trú đang xử lý nhiều hay ít….Vì vậy, trước khi nộp hồ sơ quý vị hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin cần thiết và tìm dịch vụ uy tín hỗ trợ để đảm bảo hồ sơ được nộp đầy đủ chính xác nhất, tránh kéo dài thời gian không cần thiết.

Lệ phí xét hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc

Đương đơn có thể thanh toán phí bằng tiền mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ hoặc người bảo lãnh có thể thanh toán tại Úc qua thẻ hoặc bank cheque, money order.

(Phí cập nhật mới nhất từ ngày 1/7/2017)

 • Đương đơn: 7000 AUD - 123,240,000 VND
 • Người phụ thuộc trên 18 tuổi: 3505 AUD – 61,710,000 VND
 • Người phụ thuộc dưới 18 tuổi: 1755 AUD - 30,900,000 VND
 • Ngoài lệ phí chính phủ, còn có phí nộp hồ sơ VFS
 • Đương đơn: 482,000 VND
 • Người phụ thuộc: 338,000 VND

Phí khám sức khỏe

 • Người lớn (từ 11 tuổi trở lên): 120 USD (có xét nghiệm HIV) hoặc 108 USD (không có xét nghiệm HIV)
 • Trẻ em (dưới 11 tuổi): 85 USD
 • Phim x-quang: 28 USD

Cách nộp hồ sơ: nộp online hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS

Giấy tờ yêu cầu hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc:

Đối với đương đơn:

 • 1 bản sao y công chứng hộ chiếu
 • 1 bản sao y công chứng chứng minh nhân dân
 • 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh
 • 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu
 • 1 bản sao y công chứng giấy đăng ký kết hôn
 • 1 bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • 2 hình thẻ 4,5x3,5mm

Đối với người bảo lãnh 

 • 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh
 • 1 bản sao y công chứng giấy chứng nhận quốc tịch Úc
 • 1 bản sao y công chứng hộ chiếu
 • 2 hình thẻ 4,5x3,5mm

"Phần quan trọng nhất đối với hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc là các bằng chứng chứng minh mối quan hệ của đương đơn và người bảo lãnh là mối quan hệ có thật và đang tiếp diễn. Các bằng chứng quan trọng như hình ảnh chụp chung với bạn bè, gia đình, ảnh đính hôn, booking khách sạn, vé máy bay,…..Có nhiều mối quan hệ là thật, tuy nhiên vì không hiểu rõ luật di trú, không có thời gian trình bày, sắp xếp bằng chứng cho hợp lý để giải trình với viên chức Lãnh sự về mối quan hệ của mình dẫn đến việc hồ sơ bị từ chối một cách rất đáng tiếc. Việc bị từ chối hồ sơ định cư Úc dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng như cấm nhập cảnh Úc, cấm nộp hồ sơ, chi phí xét hồ sơ định cư Úc rất cao, hơn nữa còn khiến cho đương đơn và người bảo lãnh chia cách, tổn thương tinh thần, tình cảm.Vì vậy trước khi quyết định mở hồ sơ bảo lãnh định cư theo diện vợ chồng, bạn hãy tìm hiểu nghiên cứu thật kỹ những thông tin chính thống trên các kênh thông tin của Bộ Di trú, Lãnh sự quán hoặc cách nhanh nhất là tìm đến một công ty dịch vụ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ bảo lãnh định cư để đảm bảo hiểu rõ nhất về diện bảo lãnh visa vợ chồng Úc và để đạt được kết quả tốt nhất sau khi nộp hồ sơ." Việt Uy Tín

Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ visa bảo lãnh vợ chồng Úc, chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng định cư Úc thành công, giải quyết nhiều hồ sơ khó, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, Việt Uy Tín tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề về định cư Úc của quý vị.

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng