Cần hội tụ những điều kiện nào để có thể xin đăng ký quốc tịch Úc theo huyết thống? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì sau khi đã thành công xin visa định cư Úc thì đa số mọi người đều mong muốn được xin nhập tịch Úc. Vậy đương đơn cần những điều kiện nào? ở bài viết này Việt Uy Tín sẽ cùng quý khách đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

Trong phần 1 - quy trình để xin được quốc tịch Úc, Việt Uy Tín đã chia sẻ tới quý khách 3 bước về điều kiện để có thể nộp đơn cũng như những tài liệu hồ sơ cần chuẩn bị khi xin quốc tịch Úc. Bài viết này Việt Uy Tín sẽ tiếp tục gửi tới quý khách các bước để trở thành công dân Úc. Mời quý khách cùng theo dõi bài viết sau!

Úc có diện tích lên tới 7.692.000 km² nhưng dân số chỉ khoảng hơn 24 triệu người, tức chỉ khoảng 3 người/1km2. Chính điều đó khiến chính sách di dân của Úc khá cởi mở. Trong 15 năm trở lại đây, số lượng người Việt định cư tại Úc vẫn không ngừng gia tăng. Rất nhiều người Việt Nam đã được nhập tịch Úc, trở thành công dân Úc nhưng vẫn muốn về quê nhà lấy vợ sinh con. Việt Uy Tín đã tiếp nhận nhiều hồ sơ của khách về việc nhập quốc tịch và hộ chiếu Úc  cho con được sinh ra tại Việt Nam.

Sau khi đã thành công xin được visa định cư Úc và sinh sống tại đây một thời gian đủ dài thì đa số mọi người sẽ lựa chọn việc nhập tịch vào Úc để được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ tương đương như người bản xứ. Vậy làm sao để người định cư có thể trở thành công dân Úc? bài viết này Việt Uy Tín sẽ chia sẻ tới quý khách quy trình để xin quốc tịch Úc.

Việc Passport Úc có thể đi đến 140 nước khác trên thế giới mà không cần xin Visa hay quý khách có thể sở hữu cùng lúc hai quốc tịch khác nhau là một trong những điều thu hút người Việt Nam đến Úc định cư. Bài viết này Việt Uy Tín sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn trong những chính sách về định cư Úc.

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng