Hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày quốc tế Lao động 01/05, visa Việt Uy Tín xin gửi lời chúc tới quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nhân dịp này, chúng tôi cũng triển khai chương trình khuyến mãi visa định cư mang tên “ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG” dành tặng cho tất cả khách hàng của công ty.

Nếu như trước đây, tất cả người nhập cư lần đầu đến Hoa Kỳ bắt buộc phải mang theo bao hồ sơ thị thực định cư (IV) có niêm phong để xuất trình cho Cục Hải Quan và Biên phòng tại cửa khẩu. Thì giờ đây, Bộ Ngoại giao Mỹ đã bắt đầu áp dụng quy trình xử lý hồ sơ xin thị thực định cư qua hệ thống điện tử mang lại nhiều tiện lợi hơn cho công dân quốc tế.

Hòa cùng không khí rộn ràng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời chúc tới phái đẹp trong ngày này, visa định cư Việt Uy Tín triển khai chương trình khuyến mãi visa định cư Mỹ mang đến những ưu đãi đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Thời gian vừa qua, trên các trang báo về chính trị, kinh tế luôn đề cập đến một vấn đề hot đó là việc đóng cửa kéo dài của Chính phủ Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, việc đóng cửa đã bước qua tuần thứ 3, nhưng nó vẫn chưa đi đến một kết thúc rõ ràng nào. Điều này có thể gây ra những hệ lụy không hề nhỏ cho nền kinh tế chính trị Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Nhân dịp năm mới, Việt Uy Tín xin gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân đến hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hòa cùng không khí hân hoan chào đón năm mới 2018 và mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Việt Uy Tín trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình Đón lộc tân xuân 2018 vô cùng hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Chuyên mục phụ

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

Thông Tin Hữu Ích

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng