Bảo Lãnh Hôn Nhân Đồng Tính Sang Mỹ – Vượt Qua Những Định Kiến Của Xã Hội

Bảo Lãnh Đồng Tính

Bảo lãnh hôn nhân đồng tính sang Mỹ hiện vẫn đang rất mới đối với người dân Việt Nam. Đâu đó trong xã hội còn có sự kì thị, dè dặt thiếu thiện cảm của nhiều người. Sự thật là tâm lý e dè, mặc cảm từ các cặp đôi do lo sợ điều tiếng sẽ ảnh hưởng đến quá trình xây dựng các chứng cứ và sự triển khai hồ sơ, thủ tục bảo lãnh định cư đi Mỹ.

Về mặt cơ bản, bảo lãnh định cư đi Mỹ diện đồng tính ở hiện tại thì tương tự như quy trình bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê. Cụ thể là căn cứ trên mối quan hệ thật, tình yêu đích thực. Tuy nhiên, tồn tại một số điểm khác biệt mà các đôi đồng giới cần chú ý để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ thủ tục của mình và đoàn tụ với người yêu tại Mỹ.

Xác định diện bảo lãnh

Thực trạng đang diễn ra là Luật pháp Việt Nam hiện nay không cấm nhưng chưa thừa nhận hôn nhân đồng giới. Cho nên, nếu đương đơn Việt Nam muốn đoàn tụ với người yêu đồng giới tại Hoa Kỳ thì bắt buộc phải tiến hành bảo lãnh theo diện hôn thê/hôn phu. Căn cứ theo quy định, các yêu cầu điều kiện bắt buộc đối với người bảo lãnh là:

  •   Là công dân mang quốc tịch Hoa Kỳ
  •   Không cho phép bảo lãnh diện hôn thê/hôn phu quá 2 lần
Định cư tại Mỹ theo diện hôn nhân đồng tính
Định cư tại Mỹ theo diện hôn nhân đồng tính

Thường xuyên xây dựng và tích lũy khối bằng chứng cho thủ tục hồ sơ

Hồ sơ thủ tục bảo lãnh định cư tại Mỹ sau khi nộp lên Sở di trú Mỹ thì các bạn cần thường xuyên theo dõi để có thể cập nhập thông tin tài liệu cần thiết, một cách kịp thời tránh chờ đợi mất thời gian. Công việc này cần được duy trì và diễn ra thường xuyên liên tục.

Những bằng chứng liên quan như hình ảnh, thư từ, quà tặng… đều có thể dùng làm bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của 2 bạn là thật. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng việc quan trọng nhất là giải thích các loại bằng chứng trên làm sao cho thuyết phục được Lãnh sự quán. Bảo lãnh hôn nhân đồng tính sang Mỹ có những sự khác biệt, khó khăn hơn so với định cư tại Mỹ qua cá diện khác vì thế ta nên chuẩn bị hồ sơ thật tốt.

Ngoài ra, Lãnh sự quán cũng xem xét các yếu tố như tôn giáo, văn hóa, khả năng tài chính… nữa cho nên bạn cần tìm hiểu các thông tin đầy đủ.

 

Lưu giữ các kỉ niệm tình yêu giữa 2 bạn
Lưu giữ các kỉ niệm tình yêu giữa 2 bạn

Cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán

Chờ đợi đến ngày phỏng vấn khá là căng thẳng vào hồi hộp do đó đây là thời điểm khiến 2 bạn chịu đựng rất nhiều áp lực. Để vượt qua bước này bạn cần có tâm lý thoải mải, giảm stress để có thể trả lời những câu hỏi trôi chảy làm thuyết phục và thỏa mãn các nhân viên đến từ lãnh sựu quán.

Trải qua hơn 10 năm xử lý hồ sơ visa định cư, chúng tôi có thế mạnh chuyên về phân tích điểm mạnh, điểm yếu của hồ sơ bảo lãnh và tư vấn định cư Mỹ đưa ra các giải pháp riêng cho từng trường hợp khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi cùng sự nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ giúp việc xin Visa bảo lãnh hôn nhân đồng tính sang Mỹ trở nên vô cùng thuận lợi. Thời gian là vàng bạc, Quý khách đừng để visa bị từ chối vì những lý do không cần thiết. Vì vậy, hãy liên hệ sớm nhất có thể với Việt Uy Tín để chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ 100% thủ tục. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng