Bảo lãnh định cư Mỹ giờ đây đã trở nên quá dễ dàng đối với những khách hàng khi đến với Tin Immigration. Sau nhiều năm xử lý hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu/ hôn thê, chúng tôi có gặp một trường hợp khá rắc rối trong mối quan hệ, sau đây xin chia sẻ với mọi người để rút ra được kinh nghiệm khi xin visa diện K1

Luật bảo lãnh định cư Mỹ cho phép người được bảo lãnh diện K1 hôn phu/ hôn thê được giải quyết hồ sơ nhanh hơn bảo lãnh diện vợ chồng, nhưng với điều kiện khi sang nước Mỹ hai người phải kết hôn trong vòng 90, nếu không có thể bị trục xuất khỏi nước Mỹ. Vừa qua, TIN Immigration liên tục nhận được visa định cư cho các hồ sơ xin bảo lãnh đi Mỹ. Đó là niềm vui không chỉ của gia đình mà cả đối với nhân viên xử lý hồ sơ. 

Có những cuộc hôn nhân tưởng chừng như phải trải qua nhiều lắm những chông gai bởi bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, ràng buộc pháp luật,…để có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ xử lý hồ sơ TIN Immigration, vừa qua ông David, chồng chưa cưới của cô Mai đã hoàn tất thành công thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ cho cô. Hiện tại, hai vợ chồng đang hạnh phúc chuẩn bị cho hành trang để định cư lâu dài trên đất nước Mỹ tươi đẹp.

Xin visa bảo lãnh định cư Mỹ có nhiều diện khác nhau như: bảo lãnh diện vợ chồng, bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ, bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê, bảo lãnh đồng tính.... mỗi diện lại có những điều kiện khác nhau mà đương đơn và người bảo lãnh cần nắm rõ để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Ở bài viết này, Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm một trường hợp mà chúng tôi đã tư vấn làm hồ sơ diện hôn phu bảo lãnh hôn thê và họ đã có được visa Mỹ thành công.

Hôn phu lớn hơn hôn thê 15 tuổi và thời gian quen nhau ngắn. Đây là một trong những bộ hồ sơ tương khó khăn trong việc xin visa định cư Mỹ mà TIN Immigration từng tư vấn qua. TIN Immigration xin được chia sẻ câu chuyện với mọi người để thêm kiến thức trong việc chuẩn bị hồ sơ đi Mỹ theo diện kết hôn.

Các bài khác...

Hoạt Động TIN Immigration

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng