Bảo lãnh định cư Mỹ giờ đây đã trở nên quá dễ dàng đối với những khách hàng khi đến với Việt Uy Tín Sau nhiều năm xử lý hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu/ hôn thê, chúng tôi có gặp một trường hợp khá rắc rối trong mối quan hệ, sau đây xin chia sẻ với mọi người để rút ra được kinh nghiệm khi xin visa diện K1

Luật bảo lãnh định cư Mỹ cho phép người được bảo lãnh diện K1 hôn phu/ hôn thê được giải quyết hồ sơ nhanh hơn bảo lãnh diện vợ chồng, nhưng với điều kiện khi sang nước Mỹ hai người phải kết hôn trong vòng 90, nếu không có thể bị trục xuất khỏi nước Mỹ. Vừa qua, Việt Uy Tín liên tục nhận được visa định cư cho các hồ sơ xin bảo lãnh đi Mỹ. Đó là niềm vui không chỉ của gia đình mà cả đối với nhân viên xử lý hồ sơ. 

Có những cuộc hôn nhân tưởng chừng như phải trải qua nhiều lắm những chông gai bởi bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, ràng buộc pháp luật,…để có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ xử lý hồ sơ Việt Uy Tín, vừa qua ông David, chồng chưa cưới của cô Mai đã hoàn tất thành công thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ cho cô. Hiện tại, hai vợ chồng đang hạnh phúc chuẩn bị cho hành trang để định cư lâu dài trên đất nước Mỹ tươi đẹp.

Xin visa bảo lãnh định cư Mỹ có nhiều diện khác nhau như: bảo lãnh diện vợ chồng, bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ, bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê, bảo lãnh đồng tính.... mỗi diện lại có những điều kiện khác nhau mà đương đơn và người bảo lãnh cần nắm rõ để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Ở bài viết này, Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm một trường hợp mà chúng tôi đã tư vấn làm hồ sơ diện hôn phu bảo lãnh hôn thê và họ đã có được visa Mỹ thành công.

Hôn phu lớn hơn hôn thê 15 tuổi và thời gian quen nhau ngắn. Đây là một trong những bộ hồ sơ tương khó khăn trong việc xin visa định cư Mỹ mà Việt Uy Tín từng tư vấn qua. Việt Uy Tín xin được chia sẻ câu chuyện với mọi người để thêm kiến thức trong việc chuẩn bị hồ sơ đi Mỹ theo diện kết hôn.

Các bài khác...

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng