Dịch Vụ Tư Vấn Bảo Lãnh Visa Định Cư Mỹ Diện Hôn Phu/Hôn Thê

Bảo Lãnh Hôn Phu/Hôn Thê

Bạn muốn đi Mỹ theo diện kết hôn để được sống bên người mình yêu? Bạn muốn làm thủ tục bảo lãnh hôn thê sang Mỹ nhưng bạn chưa biết làm như thế nào? Mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng nhất đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 10 năm qua, TIN Immigration đã xin bảo lãnh visa định cư Mỹ diện hôn phu/hôn thê cho gần 2.000 cặp đôi và kết hôn thành công tại Mỹ. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong xử lý hồ sơ khách hàng, hơn 40 chuyên viên toàn thời gian tận tâm với nghề, sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn của các trường hợp khó.

Visa định cư diện hôn phu/hôn thê – tức Visa diện K1 được cấp cho công dân nước ngoài được phép ở lại Mỹ tối đa 90 ngày để kết hôn với công dân Mỹ. Sau khi kết hôn, người được cấp Visa K1 phải lên Sở Di Trú để thay đổi tình trạng cư trú.

 

Bảo Lãnh ĐI Mỹ Diện Hôn Phu/Hôn Thê
Đi Mỹ theo diện kết hôn

Như thế nào là bảo lãnh visa định cư Mỹ diện hôn phu/hôn thê ?

Theo luật di trú Mỹ, một công dân nước ngoài là hôn phu/hôn thê của công dân Mỹ cũng là đương đơn hợp lệ đi Mỹ theo diện kết hôn (I-129F), để được cấp Visa không di dân K-1 đến Mỹ và kết hôn với hôn thê/hôn phu của mình. Cả hai phải hoàn toàn độc thân vào thời điểm nộp đơn bảo lãnh và cuộc hôn nhân phải được luật pháp của tiểu bang nơi sẽ kết hôn công nhận là hợp pháp .

Điều kiện bảo lãnh hôn thê sang Mỹ

  • Đủ điều kiện kết hôn theo quy định của luật pháp nước sở tại và luật pháp nước Mỹ.
  • Phải đăng ký kết hôn trong 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
  • Bạn có dự định đến Mỹ một mình để kết hôn với công dân Mỹ (Người có thẻ xanh không đủ điều kiện để bảo lãnh)
  • Công dân Mỹ bảo lãnh phải đáp ứng được những yêu cầu về thu nhập của quốc hội Mỹ được sửa đổi và ban hành vào tháng 2 hàng năm. ( Trong trường hợp công dân Mỹ bảo lãnh không đáp ứng được những yêu cầu về thu nhập, họ được phép sử dụng đồng bảo trợ để đáp ứng được yêu cầu đó).
  • Bạn và hôn thê/hôn phu của mình đã gặp mặt nhau trong thời gian 2 năm quen nhau trước khi điền vào đơn xin visa K-1 (I-129F). Điều này có thể được bỏ nếu sự gặp gỡ trực tiếp giữa hai người vi phạm phong tục văn hoá lâu đời hoặc sẽ là một trở ngại khó khăn đối với công dân Mỹ.
  • Người hôn phu (thê) sẽ chuyển sang tình trạng lưu trú lâu dài ở Hoa Kỳ sau khi kết hôn với người bảo lãnh
  • Con riêng còn độc thân, dưới 21 tuổi của hôn phu (thê) thì Công dân Hoa Kỳ có thể xin thị thực K-2 theo hồ sơ bảo lãnh K-1. Tên của (những) người con đó phải được ghi trong hồ sơ bảo lãnh.
  • Con của người hôn phu (thê), Công dân Hoa Kỳ (K-2) có thể đi cùng với cha/mẹ (K-1) hay đi theo sau trong vòng một năm kể từ ngày cha/mẹ (K-1) được cấp thị thực.

Thủ tục đi Mỹ theo diện kết hôn bao gồm những đơn và giấy tờ sau:

  • Đơn I-129F
  • Đơn G-325A cho người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Những bằng chứng chứng minh hai người đã gặp mặt nhau trong vòng 02 năm.
  • Giấy tuyên thệ sẽ kết hôn (dự định kết hôn trong vòng 90 ngày).
  • Tất cả những bằng chứng ly hôn hoặc chứng tử với vợ/chồng trước của 2 người (nếu có).
  • Người bảo lãnh: copy hộ chiếu, giấy khai sanh (nếu không có khai sanh thì có thể làm tuyên thệ khai sanh) hoặc bằng quốc tịch...
  • Người được bảo lãnh: Sao y công chứng giấy khai sanh, hộ khẩu, hộ chiếu....
  • Hình thẻ 5x5 (của cả hai người): chụp rõ mặt, nền trắng, không đeo kính, đội nón.
Thủ tục bảo lãnh hôn phu/hôn thê đi Mỹ
Thủ tục bảo lãnh hôn thê sang Mỹ

Lưu ý:

  • USCIS chấp nhận bản sao. Nếu gửi bản chính thì họ sẽ lưu lại trong hồ sơ. Còn nếu gửi bản sao thì nếu USCIS cần bản chính họ sẽ liên hệ.
  • Diện hôn phu/hôn thê (K-1) cho phép con độc thân dưới 21 tuổi của người được bảo lãnh đi kèm (K-2). Nộp thêm giấy khai sinh của người con.
  • Lúc phỏng vấn nếu người con dưới 18 tuổi thì phải có giấy chấp thuận của cha/mẹ (người cha/mẹ đã ly dị) cho phép con đi theo.

Chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ của TIN Immigration sẽ giúp Quý khách hoàn thiện hồ sơ từ A – Z. Việc đi Mỹ theo diện kết hôn hay bảo lãnh hôn thê sang Mỹ sẽ không còn khiến bạn phải đau đầu nữa. Hãy để chúng tôi được giúp đỡ bạn giải quyết khó khăn. Liên hệ ngay hôm nay để TIN Immigration có thể phục vụ các bạn tốt nhất. Hotline: 0918.856.316

Hoạt Động TIN Immigration

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng