Hôn Phu Bảo Lãnh Hôn Thê Và Con Riêng

Bảo Lãnh Hôn Phu/Hôn Thê

Xin visa bảo lãnh định cư Mỹ có nhiều diện khác nhau như: bảo lãnh diện vợ chồng, bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ, bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê, bảo lãnh đồng tính.... mỗi diện lại có những điều kiện khác nhau mà đương đơn và người bảo lãnh cần nắm rõ để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Ở bài viết này, Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm một trường hợp mà chúng tôi đã tư vấn làm hồ sơ diện hôn phu bảo lãnh hôn thê và họ đã có được visa Mỹ thành công.

Băn khoăn nên mở hồ sơ bảo lãnh theo diện hôn phu/hôn thê hay điện vợ/chồng?

Chị Kim Oanh (tên khách hàng đã được thay đổi) đã từng có chồng và con, vì cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên chị đã ly hôn. Sau đó, chị đến với anh David (công dân Mỹ)- người đã biết chị Oanh cùng gia đình hơn 5 năm trước đó.  Mối quan hệ của anh và chị trải qua các cột mốc thời gian với sự phát triển tình cảm phức tạp. Sau khi chị Oanh ly hôn, anh David cảm thương hoàn cảnh chị Oanh nên nảy sinh tình cảm. Anh David tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh chị Oanh và con riêng của chị đi Mỹ trong sự lo âu nhiều thứ:

  •   Không biết các loại thủ tục về hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ
  •   Sợ trục trặc về việc cấp visa cho đứa con riêng của chị Oanh khi chồng cũ luôn quậy phá.
  •   Chị Oanh không biết phải xây dựng bằng chứng để chứng minh mối quan hệ thế nào và không biết cách trả lời phỏng vấn sao cho Viên chức lãnh sự tin.
  •   Anh David thì băn khoăn vì không biết hồ sơ nên mở theo diện vợ/chồng hay hôn phu/hôn thê?

Các bước giải quyết các khó khăn

Từng bước từng bước một, chúng tôi đã hướng dẫn chị, anh và cháu Uyên tiến hành những bước sau:

  • Gom góp tất cả các bằng chứng đã có.
  • Hệ thống hóa lại mối quan hệ theo các cột mốc thời gian đáng nhớ
  • Xây dựng thêm những bằng chứng mới về mối quan hệ giữa hai người. Bằng chứng phải chứng minh được mối quan hệ của họ là thật và tình cảm tiến triển một cách tự nhiên.
  • Đến khi có lịch phỏng vấn tại Lãnh sự quán, cả hai anh chị đã rất lo lắng. Hiểu được điều đó, Việt Uy Tín đã vạch ra kế hoạch làm việc cụ thể và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn cho đương đơn và người bảo lãnh. Sau khi được luyện phỏng vấn, chị và cháu Uyên đã tự tin trong thái độ và nắm rất vững các chi tiết liên quan đến hồ sơ, đảm bảo phương án trả lời tốt nhất cho những tình tiết bất ngờ có thể được hỏi.
  • Xây dựng mối quan hệ và thông tin chặt chẽ giữa anh David và cháu Uyên để viên chức lãnh sự thấy được tình cảm mà cháu Uyên dành cho người bố mới của mình.

Trong buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Viên chức lãnh sự đã tách chị Oanh và con gái ra riêng để hỏi. Sau 10 phút căng thẳng, Viên chức Lãnh sự bị thuyết phục bởi cách trả lời và bằng chứng về mối quan hệ của hai anh chị. Chị Oanh và cháu Uyên được cấp visa để đoàn tụ với anh David tại Hoa Kỳ. Anh chị đã rất vui mừng và hạnh phúc khi thông báo kết quả visa cho chúng tôi.

Qua câu chuyện kể trên, Quý khách có thể thấy nếu hồ sơ được xử lý, chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ và tự nhiên thì việc lấy được visa Mỹ không bao giờ là chuyện quá khó. Việt Uy Tín với kinh nghiệm hơn 10 năm xử lý hồ sơ visa định cư Mỹ sẽ giúp Quý khách hoàn thiện hồ sơ từ A – Z. Việc đi Mỹ theo diện vợ/chồng hay bảo lãnh hôn thê sang Mỹ sẽ không còn khiến Quý khách phải đau đầu nữa, hãy để việc đó cho chúng tôi. Liên hệ ngay hôm nay để Việt Uy Tín có thể phục vụ quý khách tốt nhất. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng