Chồng Bảo Lãnh Vợ Qua Mỹ Định Cư

Bảo Lãnh Vợ Chồng

Đã từng bảo lãnh vợ cũ sang Mỹ, bây giờ muốn được tiếp tục bảo lãnh vợ mới sang Mỹ liệu có được không? Đây là trường hợp mà Việt Uy Tín đã tư vấn giải quyết hồ sơ thành công cho khách hàng. Việt Uy Tín xin được chia sẻ để mọi người cùng tham khảo

Anh Hưng quốc tịch Mỹ từng bảo lãnh vợ cũ sang Mỹ đoàn tụ nhưng sau 2 năm sống cuộc sống vợ chồng anh quyết định ly hôn. Đang trong quá trình ly hôn, anh về Việt Nam chơi, gặp gỡ bạn bè. Anh gặp được Bích trong lần tình cờ đi uống cà phê với bạn. Bích là bạn của bạn anh. anh và Bích nói chuyện với nhau rất cởi mở, ban đầu anh thấy vui khi nói chuyện cùng Bích nên anh giữ mối quan hệ là bạn bè. Sau khi trở về Mỹ anh vẫn liên lạc với Bích thường xuyên, từ đó anh nảy sinh tình cảm với Bích. Anh cầu hôn Bích qua điện thoại, khi thủ tục hôn nhân cũ hoàn tất anh trở về Việt Nam đăng ký kết hôn cùng Bích tại Sở tư pháp Việt Nam. Lần đó anh và chị cùng nhau đến văn phòng chúng tôi. Vì đã từng bảo lãnh vợ cũ sang Mỹ và anh cầu hôn chị Bích khi hôn nhân cũ chưa chấm dứt hoàn toàn, đó là điều cả 2 lo lắng cho hồ sơ của mình.

Phần tích hồ sơ và hướng giải quyết

Chúng tôi đã trò chuyện và phân tích, làm rõ những điểm yếu của hồ sơ và đưa ra hướng giải quyết cho hồ sơ của anh chị:

  • Nghe và hiểu hơn về hôn nhân trước của anh, giải trình với viên chức lãnh sự lý do vì sao anh lại ly hôn một cách hợp lý để viên chức lãnh sự không nảy sinh nghi ngờ với tính chân thật của hôn nhân lần này.
  • Làm rõ và nhấn mạnh về tình yêu bắt đầu của anh Hưng và Chị Bích dựa trên sự thấu hiểu và biết hi sinh cho nhau.
  • Luyện tập cách trả lời và giải thích chính xác, trơn tru hơn về mối quan hệ của anh và chị.
  • Hướng dẫn xây dựng bằng chứng chặt chẽ, sắp xếp bằng chứng dàn trải thời gian logic.
  • Chênh lệch tuổi nhiều
  • Giúp chị hiểu rõ hơn về hôn nhân trước của anh Hưng, lý do ly hôn, và những thông tin liên quan để hồ sơ nhất quán trong lời khai của anh cũng như trong câu trả lời của Chị để chứng minh cho lãnh sự thấy được tình yêu của cả hai. 
  • Khả năng trả lời của chị Bích rất yếu, thông tin nắm không vững nhưng sau nhiều ngày luyện tập cùng nhau chị đã tự tin bước vào phỏng vấn. Sau 15 phút hỏi đáp của chị với viên chức lãnh sự và 5 phút phỏng vấn qua điện thoại với anh Hưng, chị đã nhận được sự đồng ý của Lãnh Sự Quán. Quá trình làm hồ sơ xin visa bảo lãnh diện vợ chồng sang Mỹ định cư đã kết thúc tốt đẹp.
(Vì tính bảo mật thông tin khách hàng nên tên đã được thay đổi)
Vì tính bảo mật thông tin khách hàng nên tên đã được thay đổi

Khi làm hồ sơ xin visa định cư Mỹ, các bạn có thể sẽ gặp những khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, khó khăn trong việc phỏng vấn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ, Việt Uy Tín đã giúp hàng nghìn người qua Mỹ đoàn tụ người thân cũng như tạo sự nghiệp phát triển mới tại đất nước xứ sở cờ hoa. Nỗ lực không ngừng vì mục tiêu mang lại cho tất cả người Việt Nam ở Mỹ nói riêng và cộng đồng người Việt ở nước ngoài nói chung có cơ hội đoàn tụ cùng ruột thịt của mình nơi đất khách quê người. Bên cạnh đó, chúng tôi khẳng định không nhiều đơn vị tại nước ta hiện nay có đủ khả năng giúp những người yêu nhau thật sự có thể đăng ký kết hôn và đoàn tụ tại Mỹ. Làm việc bằng chữ “tâm” nhận lấy nhiều chữ “tín”, với phương châm đó chúng tôi được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, giúp khách hàng được sống tại xứ sở cờ hoa và đoàn tụ cùng gia đình. Hiểu được những khó khăn về hồ sơ định cư Mỹ, Việt Uy Tín đã cho ra đời dịch vụ tư vấn định cư Mỹ và bảo lãnh đi Mỹ. “Uy tín là danh dự” đó là vũ khí để chúng tôi trở thành đơn vị xin visa định cư Mỹ số 1 Việt Nam và để trở thành đối tác đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng khách hàng.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng