Dịch Vụ Tư Vấn Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng

Bảo Lãnh Vợ Chồng

Thế giới có xu hướng hội nhập giữa các nước vì thế hiện nay rất đông người có quốc tịch Việt Nam đã lấy vợ hoặc chồng quốc tịch Mỹ. Bảo lãnh diện vợ chồng để xin visa định cư Mỹ đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng việc làm hồ sơ để xin visa định cư Mỹ luôn đòi hỏi nhiều thủ tục rắc rối khiến bạn gặp khó khăn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ hồ sơ, Việt Uy Tín cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ là loại visa dành riêng cho vợ hoặc chồng được phép bảo lãnh người còn lại sang Mỹ với mong muốn được đoàn tụ. Bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều cặp vợ chồng mới cưới hoặc chuẩn bị cưới tại Việt Nam.

Bảo lãnh xin Visa Mỹ diện vợ chồng
Xin Visa định cư bảo lãnh diện vợ chồng 

Việt Uy Tín là công ty lớn chuyên về dịch vụ visa định cư Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng. Chúng tôi dám khẳng định tỉ lệ đoàn tụ là 100% nếu mối quan hệ vợ chồng là thật. Khi đã nhận đủ hồ sơ, Việt Uy Tín chịu trách nhiệm hoàn toàn và đồng hành cùng bạn cho đến khi nhận được visa.

Điều kiện để bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ:

 • Đầu tiên Vợ hoặc Chồng phải là công dân Mỹ hoặc là Thường trú nhân (thẻ xanh)
 • Hai người phải có giấy đăng ký kết hôn.
 • Công dân Mỹ hoặc thường trú nhân phải có đủ điều kiện tài chính được quy định bởi Sở Di Trú Mỹ

Để kết hôn ở Việt nam, luật Việt Nam yêu cầu công dân Mỹ hoặc thường trú nhân phải có một bộ hồ sơ Công Hàm Ngoại Giao (hay còn được gọi là công hàm độc thân) chứng nhận độc thân. Công Hàm Ngoại Giao này phải được hợp pháp hóa bởi đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ bao gồm tất cả các giấy tờ theo quy định của chính quyền địa phương.

Bộ Công Hàm Độc Thân

 1. Giấy xác nhận tìm kiếm hồ sơ (giấy xác nhận độc thân) được xác nhận bởi quận nơi người đó sinh sống.
 2. Tờ khai đăng ký kết hôn
 3. Tuyên thệ độc thân
 4. Lý lịch cá nhân
 5. Giấy ủy quyền (nếu trường hợp người bên Mỹ không thể về Việt Nam để nộp hồ sơ)
 6. Kết quả khám sức khỏe tâm thần
 7. 1 bản photo thẻ xanh hoặc hộ chiếu
 8. 1 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch

Bộ Ghi Chú Ly Hôn

Đối với những người đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam, phải có bản án ly hôn được chứng thực và hợp pháp hóa bởi Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ trước khi được sử dụng ở Việt Nam.

Bộ ghi chú ly hôn
Bộ ghi chú ly hôn

Bộ ghi chú ly hôn gồm có:

 1. Tờ khai ghi chú ly hôn
 2. Giấy ủy quyền (nếu người bên Mỹ không thể về Việt Nam để nộp hồ sơ)
 3. 1 bản photo thẻ xanh hoặc hộ chiếu
 4. 1 bản photo quyết định ly hôn
 5. 1 bản photo hôn thú với vợ/chồng cũ (nếu có)

Bộ ghi chú ly hôn được hợp pháp hoá phải được gửi về Việt Nam cho vợ hoặc chồng ít nhất 1 tháng trước khi bạn về Việt Nam.

Hồ sơ đăng ký kết hôn tại Việt Nam:

Khi có được Bộ Công Hàm Độc Thân Và Ghi chú ly hôn (dành cho người đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam) trên thì bạn phải nộp tất cả các giấy tờ cần thiết cho chính quyền địa phương cùng với đơn xin đăng ký kết hôn. Bạn và vợ hoặc chồng phải đợi một thời gian từ lúc nộp hồ sơ cho tới lúc có kết quả khoảng 1 tháng (tuy nhiên cũng phù thuộc vào từng tỉnh thành mà có thể có sớm hoặc trễ hơn).

Quy trình bảo lãnh diện vợ chồng

Nộp hồ sơ bảo lãnh với Sở Di Trú Mỹ (USCIS):

 Sau khi có giấy chứng nhận hôn thú thì bạn có thể nộp đơn bảo lãnh vợ hoặc chồng của bạn tại USCIS. Khi hồ sơ được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng của bạn sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Khán Quốc gia (NVC) để tiếp tục xử lý theo quy định cho đến khi vợ/chồng của bạn được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở Việt Nam.

Thông thường để hoàn tất bộ hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng thường phải mất từ 6 đến 8 tháng.

 Làm bảo trợ tài chánh và thủ tục giấy tờ tại Trung tâm chiếu khán quốc gia NVC: khi đã được Sở Di Trú chấp thuận, bộ hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng của bạn sẽ được gửi đến NVC để được cứu xét. Người bảo lãnh cần phải chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chính và những giấy tờ cần thiết khác cho người được bảo lãnh. NVC sẽ hoàn thành hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng của bạn và lên lịch phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh.

 Bảo trợ tài chính: Người bảo lãnh cho vợ / chồng phải hoàn thành bộ hồ sơ bảo trợ tài chính, đảm bảo cho người được bảo lãnh sẽ không trở thành gánh nặng của xã hội. Và người bảo lãnh phải có thu nhập cao hơn mức thu nhập yêu cầu trong bảng hướng dẫn tài chính di dân (I864). Người bảo lãnh có quyền tìm người đồng bảo trợ cùng với mình nếu xét thấy bản thân mình không đáp ứng được yêu cầu trên. Người tham gia đồng bảo trợ cũng phải đáp ứng những yêu cầu đã nêu trong bản hướng dẫn.

Bảo lãnh tài chính diện vợ chồng
Bảo lãnh tài chính diện vợ chồng

Thời gian chờ đợi để hoàn thành tiến trình hồ sơ và bảo trợ tài chính cho đến khi phỏng vấn là từ 4 - 7 tháng.

 Cuối cùng là phỏng vấn với Lãnh Sự Quán: cuộc phỏng vấn với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam có tầm quan trọng rất lớn, nó ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng cho toàn bộ quá trình bảo lãnh vợ hoặc chồng của bạn. Trong suốt cuộc phỏng vấn, vợ hoặc chồng của bạn phải chứng minh được mối quan hệ giữa bạn và vợ hoặc chồng của mình là thật.

Trải qua hơn 10 năm xử lý hồ sơ visa định cư, chúng tôi có thế mạnh chuyên về phân tích điểm mạnh, điểm yếu của hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ và tư vấn đưa ra các giải pháp riêng cho từng trường hợp khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi cùng sự nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ giúp việc xin Visa bảo lãnh diện vợ chồng trở nên vô cùng thuận lợi. Thời gian là vàng bạc, Quý khách đừng để visa bị từ chối vì những lý do không cần thiết. Vì vậy, hãy liên hệ sớm nhất có thể với Việt Uy Tín để chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ 100% thủ tục. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng