Ít Về Việt Nam Chồng Có Bảo Lãnh Cho Vợ Được Không

Bảo Lãnh Vợ Chồng

Bảo lãnh diện vợ chồng hiện nay được nhiều người quan tâm, nhưng có rất nhiều hồ sơ khi nộp tới đại sứ quán thì bị loại nhanh chóng. Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo lãnh visa Mỹ Việt Uy Tín tổng hợp được nhiều lí do khiến hồ sơ bị loại.

Lí do khiến hồ sơ bị loại thì rất nhiều như hồ sơ bị thiếu, các giấy tờ không hợp lệ....đều khiến cho các nhà lãnh sự quán không chấp nhận hồ sơ của bạn. Chúng tôi xin đưa ra một trường hợp mà công ty từng tư vấn thành công. Hồ sơ này được xin theo diện bảo lãnh vợ chồng nhưng người chồng đã rất lâu rồi chưa về Việt Nam. Khả năng hồ sơ bị loại là rất cao.

Theo lẽ thường, hai người yêu nhau thực sự thì ngoài việc trao đổi với nhau hàng ngày, việc về Việt Nam thường xuyên để thăm nhau, gặp nhau là điều rất cần thiết để duy trì tình cảm và là cơ hội để tạo ra những bằng chứng tốt để chứng minh mối quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, nếu người bảo lãnh vì nhiều lý do mà không thể về Việt Nam thăm vợ thì khối bằng chứng sẽ được tạo ra như thế nào? Đây quả thực là điều vô cùng khó khăn để có thể chứng minh cho viên chức Lãnh sự tin vào mối quan hệ này.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, hồ sơ nào cũng sẽ có hướng giải quyết với điều kiện mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh đi Mỹ thực sự là thật. Với tiêu chí đó, chúng tôi đã giúp hồ sơ bảo lãnh của chị Hà vượt qua những trở ngại để đoàn tụ và sinh sống tại Mỹ.

Qua phân tích hồ sơ chúng tôi nhận thấy hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ này có 2 điểm yếu lớn:

  • Đương đơn có án tích
  • Kể từ khi cưới nhau đến khi đi phỏng vấn (5 năm) anh Sơn chưa về Việt Nam thăm chị Hà.

Giải quyết điểm yếu thứ nhất:

Chị Hà có án tích về việc gây rối trật tự công cộng, tuy án tích đã được xóa nhưng khung hình phạt cho loại án này khá nặng nên nhiều khả năng sẽ bị yêu cầu bổ sung Đơn xin khoan hồng I-601.

Khi đi sâu vào nghiên cứu bản án, chúng tôi nhận thấy, về thực chất là chị Hà bị kết án oan. Căn cứ trên điều này, chúng tôi hướng dẫn cho chị cách trả lời phỏng vấn khi được hỏi đến bản án trong buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ:

Khẳng định mạnh mẽ: án tích này là án oan.

Luyện tập với chị cách trình bày về bản án với những điểm nhấn mạnh có lợi cho chị và có thái độ, cảm xúc phù hợp khi trả lời trước viên chức Lãnh sự.

Hướng dẫn chị đi sâu vào những tình tiết vô lý mà trong bản án đã kết luận.

Giải quyết điểm yếu thứ hai:

Chúng tôi cùng chị Hà đưa ra những tình tiết thuyết phục và những bằng chứng xác đáng để chứng minh lý do chồng không về Việt Nam trong vòng 5 năm để thăm vợ là hợp lý và trong khoảng thời gian đó, tình yêu và mối quan hệ của cả hai vẫn tồn tại, đó là:

Việc liên lạc hàng ngày vẫn diễn ra và cả hai đều nắm rất rõ thông tin và hiểu rõ tình cảm dành cho nhau.

Những bằng chứng liên quan đến hoàn cảnh gia đình (cha bị tai nạn, công việc không thể nghỉ phép,…) khiến cho anh Sơn không thể về Việt Nam trong thời gian dài.

Sau nhiều ngày luyện tập, chị Hà và con gái đã tự tin bước vào buổi phỏng vấn và được cấp visa đi Mỹ theo diện bảo lãnh ngay lần phỏng vấn đầu tiên

Trên đây là một trường hợp khó mà Việt Uy Tín từng giải quyết qua, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn khi làm hồ sơ xin visa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, chúng tôi từng giải quyết qua rất nhiều bộ hồ sơ khó, các bạn còn những thắc mắc về quá trình hay thủ tục làm hồ sơ định cư Mỹ, hãy gọi ngay cho Việt Uy Tín. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng