Sở Hữu Visa Định Cư Mỹ Diện CR1 Không Cần Tường Trình Về Mối Quan Hệ

Bảo Lãnh Vợ Chồng

Trong suốt hành trình Việt Uy Tín đồng hành cùng khách hàng, rất nhiều chặng đường khó khăn phải vượt qua, đặc biệt là rào cản từ phía Lãnh sự trước khi nhận được tấm Visa định cư. Với sự nỗ lực không ngừng và kinh nghiệm xin visa định cư lâu năm của đội ngũ chuyên viên Việt Uy Tín, từng người từng người một đã sở hữu thành công visa định cư Mỹ dù hồ sơ cực khó, điển hình như trường hợp của chị Thúy và con trai mà Việt Uy Tín sắp chia sẻ.

Chị Thúy có một cậu con trai lớn và vừa mới ly dị chồng, thông qua giới thiệu, chị Thúy gặp được người chồng hiện tại và ngay sau đó họ tiến đến hôn nhân. Do khoảng cách địa lý và công việc bận rộn, ngay lần đầu gặp mặt hai người đã thực hiện đăng ký kết hôn mà chưa qua quá trình tìm hiểu lâu dài. Tình cảm chưa thể gọi là sâu sắc nên từ khi đăng ký kết hôn đến khoảng thời gian 2 năm anh người chồng mới không về thăm chị. 

TIN immigration trao visa định cư Mỹ cho chị Thúy
Việt Uy Tín trao visa định cư Mỹ cho chị Thúy

Đối với những trường hợp bảo lãnh định cư đi Mỹ theo diện vợ chồng CR1 theo thông lệ phải chứng minh được tình cảm, mối quan hệ giữa hai người vợ chồng, đưa ra những bằng chứng cho thấy họ yêu thương nhau, có sự gắn bó và việc bảo lãnh định cư là để phục vụ cho cuộc sống gia đình chứ không vì một mục đích khác. Thế nhưng với trường hợp vợ chồng chị Thúy được xem là khó tin nhất, anh chị không có liên hệ qua lại nhiều và hồ sơ cũng không tường trình về mối quan hệ. Không nắm được thông tin của chồng, một mình chị Thúy đến lãnh sự trả lời phỏng vấn.      

Không để chị Thúy cảm thấy cô đơn, đội ngũ nhân viên xử lý hồ sơ Việt Uy Tín đã hết mình hỗ trợ chị Thúy trong bước cuối chinh phục visa tại lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM. Từ buổi đầu, chị Thúy còn nhiều bỡ ngỡ, chưa biết cách trả lời phỏng vấn lãnh sự như thế nào. Nhưng sau quá trình luyện phỏng vấn với Việt Uy Tín, chị Thúy đã có thể ứng phó nhanh chóng với những câu hỏi bất ngờ mà phía lãnh sự đưa ra. 

Visa định cư Mỹ diện CR1 của chị Thúy và con trai
Visa định cư Mỹ diện CR1 của chị Thúy và con trai

Hôm nay, ngày 18/12 chị Thúy vui mừng cầm trên tay tấm visa định cư Mỹ diện CR1 cùng với con trai. Giáng sinh gần đến và lại nhân đôi niềm vui, chúc cho gia đình chị Thúy sớm được đoàn viên và chuẩn bị hưởng được cái Tết đầm ấm bên nhau. Niềm hạnh phúc của gia đình khách hàng chính là động lực to lớn của chúng tôi. Hãy để Việt Uy Tín đồng hành cùng bạn trên những bước đường chinh phục visa định cư Mỹ cho dù nó có khó khăn như thế nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin visa trong thời gian ngắn nhất.  

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng