Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng K-1 là nhu cầu chung của rất nhiều công dân ngoại quốc, với mong muốn được đoàn tụ với người thân và ổn định cuộc sống lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xin visa diện K-1 một cách dễ dàng mà điển hình là trường hợp của chị Yến.

Đối với những cặp đôi mang hai quốc tịch thì việc được đoàn tụ cùng nhau sau khi kết hôn là một điều chẳng hề dễ dàng, vì họ phải thuyết phục được Lãnh Sự Quán đây là một cuộc hôn nhân tự nguyện. Đó chính là trường hợp của chị Hồng. Để có thể được chồng bảo lãnh sang Mỹ, chị bắt buộc phải xin được visa định cư Mỹ diện vợ/chồng CR1.

Tình yêu giữa hai người có hai quốc tịch khác nhau luôn chứa đựng rất nhiều chông gai bởi bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, khác biệt văn hóa,… Không những thế, để có thể đến được với nhau, họ còn phải chứng minh cho Lãnh Sự Quán tin rằng đây là tình yêu tự nguyện, chứ không phải nhằm mục đích muốn định cư tại Mỹ. Đó cũng chính là những khó khăn mà anh Đỗ Hiền Vương – khách hàng xin visa diện K1 của TinVisa đang gặp phải.

Visa Mỹ diện vợ chồng là một trong những loại visa khó xin nhất vì Lãnh Sự Quán hoàn toàn có thể nghi ngờ rằng đây là một hôn nhân giả để bảo lãnh người sang Mỹ. Chưa kể đến những trường hợp người bảo lãnh đã có con riêng thì việc này con khó khăn hơn nữa. Đó cũng chính là trường hợp của anh Dũng và các con của mình.

Visa K1 là diện bảo lãnh hôn phu, hôn thê. Theo đó, công dân Mỹ sẽ được phép bảo lãnh hôn phu hoặc hôn thê của mình sang Mỹ và họ bắt buộc phải kết hôn trong vòng 90 ngày. Đây là diện đang được rất nhiều cặp đôi yêu xa lựa chọn với mong muốn một sum vầy bên nhau trên đất Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xin visa K1 một cách dễ dàng mà điển hình là trường hợp của chị Yến.

Nếu bạn đã đính hôn với với một công dân Mỹ và đang nghĩ đến chuyện kết hôn thì visa định cư Mỹ diện K-1 có thể là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên để có thể xin được visa Mỹ không phải là điều dễ dàng vì từ khâu quy trình đến thủ tục hồ sơ đều phải chuẩn bị kĩ lưỡng hơn bao giờ hết. Và chỉ cần một sơ xuất nhỏ, dẫn đến trượt visa thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Đó cũng chính là trường hợp của chị Phạm Thị Thơm.

Giữa cuộc sống bộn bề như ngày nay thì không có niềm vui nào sánh bằng việc gia đình được đoàn tụ. Thế nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó, đặc biệt là những gia đình có vợ/ chồng đang sinh sống tại hai quốc gia khác nhau. Có những cặp vợ chồng để có thể đoàn tụ cùng nhau, họ đã phải trải qua hơn 1 năm để làm hồ sơ xin visa định cư Mỹ F2A.

Được định cư Mỹ cùng hôn phu của mình là ước mơ của rất nhiều người nhưng rào cản lớn nhất để biến mơ ước này thành sự thật là làm sao để xin visa K1 thành công. Mỹ luôn nằm trong top những quốc gia khó xin visa nhất thế giới vì vậy để được bảo lãnh sang đây là cả một quá trình khó khăn.

Bảo lãnh vợ chồng diện CR1 là một trong những hình thức được các cặp đôi yêu xa quan tâm nhiều nhất hiện nay. CR1 cho phép công dân Mỹ bảo lãnh chồng, vợ là người có quốc tịch khác sang định cư tại Mỹ nhưng để xin được tấm visa này lại là một quá trình rất khó khăn.

Theo quy định thì công dân Mỹ có quyền bảo lãnh hôn thê của mình và con riêng của người đó cùng sang Mỹ. Tuy nhiên, việc xin visa K2 cho con riêng thường sẽ rất phức tạp và phải kéo dài khá lâu vì Lãnh Sự Quán cần rất nhiều bằng chứng để có thể tin vào mối quan hệ này.

Các bài khác...

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động TinVisa

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng