Là nền kinh tế số 1 thế giới, Mỹ đã trở thành một trong những quốc gia có mức sống cao nhất trên thế giới. Người dân nơi đây được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng lớn từ chính quyền mà nhiều người dân nước khác hằng ao ước. Vì thế, làm thế nào để có tấm visa định cư Mỹ quyền lực trong tay cũng là ước muốn của nhiều người.

Hiện nay, hẳn ai cũng hiểu rằng việc xin visa định cư Mỹ là một nhiệm vụ không đơn giản một chút nào nếu như không muốn nói là rất khó bởi những chính sách hạn chế nhập cư của tổng thống Trump. Và nếu như bạn đã từng bị ĐSQ từ chối thì cơ hội lại càng mong manh hơn nữa.

Đối với một cặp đôi có chồng người nước ngoài, việc có thể sinh sống hòa hợp và đoàn tụ cùng nhau là niềm hạnh phúc không phải ai cũng đó. Để đạt được điều đó, đầu tiên cô dâu Việt phải bước qua một cửa ải quan trọng nhất, đó là xin visa định cư Mỹ diện K1. Đây được xem là giấy xác nhận nhập cảnh hợp pháp mà Lãnh sự quán cung cấp.

Người ta thường nói, tình cảm của một con người có rất nhiều điều kỳ diệu và không ai có thể lý giải được một cách rõ ràng về nó. Có nhiều mối quan hệ kéo dài đến hàng năm trời, nhưng có một số trường hợp nó đến nhanh như một tia sét. Và trường hợp của chị Phong khách hàng xin visa diện CR1 của Việt Uy Tín được liệt vào dạng thứ hai.

Hiện nay, cộng đồng người Việt tại Mỹ ngày càng lớn mạnh và mở rộng ra hầu hết các tiểu bang lớn nhỏ. Chính điều này đã tạo nên nhiều sự ràng buộc và kết nối với nhau. Do đó, chúng ta có thể thấy nhiều trường hợp bà con bên Mỹ giới thiệu người quen cho người thân của mình tại Việt Nam để được bảo lãnh sang Mỹ định cư. Và đây cũng là trường hợp của chị Hà Ly Mah một khách hàng mở hồ sơ xin visa diện k1 của Việt Uy Tín.

Việc quyết định rời bỏ quê hương để cùng một nửa đoàn tụ trên đất Mỹ là một trong những quyết định hệ trọng đối với phụ nữ Việt Nam. Có thể nói, để làm được điều đó, cả hai phải có sự hiểu rõ về nhau tuyệt đối, để có thể thuyết phục Lãnh sự. Thế nhưng, không phải ai cũng làm được điều đó và chị Chi Mai khách hàng xin visa diện K1 là một trong số đó.

Với một bộ hồ sơ xin visa định cư Mỹ diện K1, khoảng thời gian tìm hiểu và yêu nhau là thời gian để tích lũy hồ sơ, bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của hai vợ chồng. Tuy nhiên, có một điểm chung thường gặp đó là các mối quan hệ mới thường được bắt đầu khi mối quan hệ cũ chưa được giải quyết dứt điểm. Và đây cũng là trường hợp của chị Thúy An, một trong những khách hàng của chúng tôi.

Với một người phụ nữ, việc chia tay một người mình yêu quả thật là một cú sốc rất lớn, rất ít người có thể vượt qua được nỗi đau này chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng với chị Thư, khách hàng xin visa diện K1 của chúng tôi thì lại khác, chị không cho phép bản thân mình yếu đuối và đã quyết định tìm kiếm bến đỗ mới cho cuộc đời mình.

Với mỗi người chúng ta, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà không ai có thể sánh bằng và chúng ta khi lớn lên, ai cũng mong muốn được báo đáp ơn dưỡng dục mà mẹ đã dành cho ta. Và anh Minh cũng thế, khi đã có cuộc sống ổn định tại Mỹ, anh muốn bảo lãnh mẹ mình là cô Liên sang đây để có thể tiện cho việc chăm sóc tốt hơn.

Các bài khác...

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng