Chúc mừng chị Lâm Thị Thanh Phương đã được đoàn tụ cùng chồng với visa Mỹ diện vợ/chồng CR1

Kết Quả Visa Định Cư Mỹ

Với một người phụ nữ, được kết hôn và sinh sống hạnh phúc cùng người mình yêu luôn là niềm mơ ước. Tuy nhiên, điều này sẽ không hề dễ dàng đối với những người mang hai quốc tịch. Đó chính là trường hợp của chị Phương. Để có thể sống cùng chồng của mình tại Mỹ, chị phải thuyết phục được Lãnh Sự Quán cấp visa Mỹ diện vợ/chồng CR1.

Trải qua 1 năm yêu nhau nhưng sau khi kết hôn, chị Phương lại gặp vấn đề khó khăn khi xin visa đi Mỹ định cư cùng chồng. Điều này đã khiến chị rất lo lắng, nhưng khi tìm đến với Việt Uy Tín, vấn đề của chị đã được giải quyết dễ dàng.

Chị Phương tìm đến chúng tôi khi đang ở bước cuối trong quá trình chuẩn bị xin visa Mỹ và hồ sơ đang gặp rất nhiều vấn đề. Do tự làm hồ sơ nên những giấy tờ mà chị chuẩn bị rất sơ xài. Hơn thế nữa, ban đầu khi gửi USCIS, do không biết nên chị Hồng đã không bổ sung thêm những giải trình làm tăng sức thuyết phục với các viên chức Lãnh sự. Bên cạnh đó, chị cũng không biết cần chuẩn bị hồ sơ gì khi mang theo phỏng vấn ngoài tệp hồ sơ bằng chứng. Và những loại giấy tờ cũng chưa được sắp xếp một cách rõ ràng. Thêm một bất lợi nữa cho chị là người chồng hơn mình đến 30 tuổi và anh chị kết hôn ngay trong lần đầu tiên anh ấy sang Việt Nam thăm gia đình chị. Tất cả những điều này khiến cho hồ sơ của chị rất khó được cấp visa. 

Sau khi phân tích trường hợp của chị, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã gấp rút bổ sung và hoàn thiện bộ hồ sơ cho chị trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó Việt Uy Tín đã tạo những buổi phỏng vấn giả định nhằm giúp chị tự tin và phản ứng linh hoạt hơn trước những câu hỏi mà Lãnh Sự Quán có thể đặt ra.

Kết quả visa diện CR1 của chị Phương
Kết quả visa diện CR1 của chị Phương

Và sau bao nỗ lực, chị cũng đã có tấm visa Mỹ diện vợ/chồng CR1. Sự hài lòng và nụ cười hạnh phúc của chị ngày lên máy bay sang Mỹ định cư cùng chồng chính là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa. Cảm ơn chị Phương đã tin tưởng Việt Uy Tín và chúc chị có một cuộc sống thật hạnh phúc.

Nếu anh, chị cũng đang gặp những vấn đề trong việc xin visa bảo lãnh vợ, chồng sang Mỹ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi hân hạnh khi được trở thành cầu nối, giúp các cặp đôi sớm được đoàn tụ cùng nhau tại xứ sở cờ hoa xinh đẹp.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng