Du học, du lịch và định cư là những chương trình có cách chứng minh mục đích hoàn toàn khác nhau. Vì vậy việc xin visa du học hay du lịch đối với những đứa con đi kèm diện F4 có hồ sơ đang chờ xét duyệt là việc vô cùng khó khăn, hầu hết các trường hợp này đều có khả năng bị rớt visa cao.

Phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán là bước cuối cùng trong quá trình xin visa đi du học Mỹ. Đây là bước quan trọng nhất quyết định việc bạn có xin được visa đi du học hay không? Bài viết này Việt Uy Tín sẽ chia sẻ tới các bạn về những kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ để các bạn có thể tự tin hơn trước khi bước vào phòng phỏng vấn và đạt được kết quả như mong đợi nhé.

Vừa được học tập tại môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất và vừa được trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp của nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới chính là mơ ước của hầu hết các bạn trẻ muốn đi du học. Rất nhiều bạn đã thực hiện được giấc mơ ấy bằng chính năng lực của bản thân thông qua du học Mỹ tự túc. 

Hoa Kỳ luôn được đánh giá cao bởi có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới với những trường đại học mang tầm quốc tế. Chính vì vậy việc được đi du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đối với những bạn lần đầu tiên đi du học thì sẽ có rất nhiều những lo âu, thắc mắc và bỡ ngỡ khi sống xa nhà, xa gia đình. Khó khăn đầu tiên chính là việc bạn phải vượt qua nửa vòng trái đất để có thể bắt đầu 1 hành trình mới trên đất nước xa lạ. Vậy thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc khi lần đầu tiên đi du học.

Ở Phần 1 chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn bước đầu tiên trong việc du học Mỹ đó là việc chọn trường để học. Bước đầu tiên này vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải chọn lựa thật kỹ ngôi trường phù hợp để theo học. Sau khi đã chọn trường phù hợp với bản thân, bước tiếp theo là làm các thủ tục hồ sơ để xin visa du học Mỹ. Bước này sẽ quyết định xem liệu bạn có được qua Mỹ để học hay không? Bài viết này Việt Uy Tín xin chia sẻ các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du học Mỹ cũng như kinh nghiệm khi đi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ.  

Các bài khác...

Chuyên mục phụ

Visa du học

Visa du học

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng