Xin visa du học Mỹ có khó không? Là câu hỏi mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Từ trước đến nay, visa du học Mỹ luôn được biết đến là vấn đề khó khăn và trở ngại với các bạn du học sinh. Tuy nhiên, việc xin visa du học Mỹ có thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đến với các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín dựa trên kinh nghiệm của họ. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng tất tần tật thủ tục khi xin visa du học Mỹ.

Được học tập tại đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới như nước Mỹ luôn là niềm mơ ước của các bạn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên với những quy định khắt khe trong việc làm phỏng vấn visa du học Mỹ thì đã có không ít các bạn sinh viên đã phải từ bỏ giấc mơ du học của mình. Theo thống kê từ Lãnh Sự Quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh thì có đến 35% hồ sơ xin visa du học bị từ chối, nghĩa là hơn 3 hồ sơ sẽ có 1 hồ sơ bị rớt. Vậy đâu là lý do khiến việc xin visa du học Mỹ lại khó khăn đến vậy?

Khó khăn, trở ngại lớn nhất khiến các bạn du học sinh không thể tiếp cận được với nền giáo dục hiện đại và trải nghiệm cuộc sống mới tại Hoa Kỳ chính là việc xin visa du học Mỹ. Hiểu được những lo lắng của các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh khi mong muốn được sớm cầm trên tay tấm visa du học, trong bài viết này Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn các bạn những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Mỹ.

Mặc dù những năm gần đây chính phủ Mỹ đã có các chính sách nới lỏng trong việc cấp visa du học, nhưng không hẳn tỷ lệ đậu visa đã tăng cao. Do đó điều khiến các bạn học sinh, những bậc phụ huynh lo lắng, băn khoăn nhất không phải là việc chọn trường hay nơi ở.... mà chính là làm sao để có thể cầm trên tay tấm visa du học Mỹ. Trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn xin visa, Việt Uy Tín đã tổng hợp được những nguyên nhân khiến cho các bạn du học sinh bị rớt visa. Hy vọng với những chia sẻ sau đây, các bạn sẽ rút ra kinh nghiệm cho bản thân để giúp cho con đường xin visa du học Mỹ của mình bớt khó khăn, trở ngại hơn. 

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng