Trong bài viết phần 1 về visa 485 - visa việc làm sau tốt nghiệp dành cho du học sinh quốc tế, Việt Uy Tín đã giới thiệu những thông tin cơ bản về visa này. Với mong muốn giúp các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh đang học tập tại Úc hiểu rõ hơn về cách thức xin visa diện 485 cũng như những lỗi đáng tiếc khiến cho việc xin visa bị từ chối, Việt Uy Tín xin chia sẻ các thông tin ở bài viết sau.

Trong năm 2017 chính phủ Úc đã có rất nhiều những thay đổi về chính sách lao động và việc làm dành cho người nhập cư nước này. Trong số đó visa 485 - visa dành cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại Úc cũng có những sự khác biệt về thủ tục hồ sơ. Để giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn đang du học tại Úc có thể hiểu rõ hơn về những đổi mới này, Việt Uy Tín xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.  

Trong phần 1 với những lý do như không có lộ trình hoc tập rõ ràng, hồ sơ xin visa không hoàn thiện hay cung cấp thông tin không trung thực thì đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp visa du học Úc. Vậy ngoài những nguyên nhân trên thì còn lý do nào khác? mời các bạn theo dõi phần 2 để có thể tránh mắc phải những sai lầm khi làm hồ sơ xin visa du học Úc.

Tại sao hồ sơ xin visa du học Úc bị từ chối? Đây là câu hỏi mà rất nhiều các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Vì chỉ khi nào cầm trên tay tấm visa thì lúc đó giấc mơ du học Úc của các bạn mới trở thành hiện thực. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ visa, Việt Uy Tín đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu giúp cho việc xin visa trở nên dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây, Việt Uy Tín sẽ chia sẻ tới các bạn du học sinh 6 lý do khiến hồ sơ xin visa du học Úc bị từ chối, mời các bạn theo dõi!

Thời gian bao lâu để xin được visa du học Úc? đây là câu hỏi không chỉ các bạn sinh viên mà các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm, vì chỉ khi nào có trong tay tấm visa du học thì các bạn sinh viên mới thực hiện được ước mơ du học của mình. Vậy thời gian chính xác để nhận được tấm visa du học là bao lâu, mời quý khách và các bạn du học sinh theo dõi bài viết sau đây.

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng