Rất nhiều quý khách nhầm lẫn rằng có nhiều tiền, việc làm ổn định là có thể dễ dàng xin được visa du lịch Mỹ, tuy nhiên hầu hết trong số đó đã phải “vỡ mộng” khi bị Lãnh Sự Quán Mỹ từ chối cấp visa. Việc được cấp visa du lịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vấn đề tài chính chỉ là 1 phần trong số đó. Bài viết này Việt Uy Tín xin bật mí một số kinh nghiệm giúp quý khách xin visa du lịch Mỹ thành công nhất.

Visa Mỹ là một trong những visa thuộc loại khó xin nhất trên thế giới. Vì vậy để có được visa này, Quý khách cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Tại đây, Việt Uy Tín xin chia sẻ một số kinh nghiệm trước và trong khi phỏng vấn xin visa không định cư mỹ

Để xin được visa du lịch Mỹ thành công thì việc trả lời phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán đóng vai trò rất quan trọng nhất. Sẽ rất khó khăn để xin được visa nếu chúng ta không chuẩn bị chu đáo trước khi đi phỏng vấn. Việt Uy Tín xin chia sẻ tới quý khách kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ để quý khách có thể chuẩn bị tốt trước khi bước vào phỏng vấn.

Gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu quý khách muốn tiếp tục kéo dài thời gian học tập, thăm thân hay du lịch tại đất nước cờ hoa. Với những quy định chung trong việc gia hạn visa, quý khách cần lưu ý để có thể đẩy nhanh thời gian hoàn tất hồ sơ và gia tăng tỷ lệ gia hạn thành công.

Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Có diện tích rộng lớn và nổi tiếng với những địa điểm du lịch không thể bỏ qua như Hawaii, bờ biển dài Florida, những kỳ quan thiên nhiên do con người tạo nên. Tất cả đã tạo ra một nước Mỹ hùng vĩ, lôi cuốn, vì vậy hàng năm Mỹ đón nhận một số lượng lớn khách du lịch. Việc xin visa du lịch Mỹ không khó nhưng chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ để có thể đi du lịch đúng lịch trình của mình.

Các bài khác...

Chuyên mục phụ

Du lịch mỹ.

Du lịch mỹ.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng