Cách Xin Visa Du Lịch Mỹ Thành Công

Visa Du Lịch

Rất nhiều quý khách nhầm lẫn rằng có nhiều tiền, việc làm ổn định là có thể dễ dàng xin được visa du lịch Mỹ, tuy nhiên hầu hết trong số đó đã phải “vỡ mộng” khi bị Lãnh Sự Quán Mỹ từ chối cấp visa. Việc được cấp visa du lịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vấn đề tài chính chỉ là 1 phần trong số đó. Bài viết này Việt Uy Tín xin bật mí một số kinh nghiệm giúp quý khách xin visa du lịch Mỹ thành công nhất.

Chúng ta có thể thấy câu chuyện về cậu bé học sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế tại Mỹ, dù đã có giấy mời từ ban tổ chức nhưng cậu bé đã 2 lần bị Lãnh Sự Quán từ chối cấp visa. Qua đây mọi người có thể thấy việc xin được visa Mỹ là khó khăn như thế nào, quý khách cần làm đúng các thủ tục thì cơ hội thành công xin visa mới cao được.   

Chuẩn bị hồ sơ chu đáo

Một bộ hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ sẽ đưa quý khách đến gần hơn với chuyến đi của mình. Quý khách cần biết chính xác hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm những gì và chuẩn bị đầy đủ không bỏ sót một loại giấy tờ nào. Nhiều người vẫn chủ quan, cho rằng nếu Lãnh sự quán yêu cầu 12 loại giấy tờ mà mình mang 11 loại là “được rồi”, “chắc không sao đâu”. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của quý khách thiếu hoặc không phù hợp, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung, một khi bổ sung kết quả xin visa của quý khách sẽ phải dời lại và sẽ tốn thêm một khoảng thời gian để chờ đợi.

Xin visa du lịch Mỹ dễ dàng cùng TIN Immigrationxin
Xin visa du lịch Mỹ dễ dàng cùng Việt Uy Tín

Bình tĩnh, tự tin khi thực hiện cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ

Phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ được coi là một thử thách thức lớn đối với những người xin visa Mỹ. Cuộc phỏng vấn thường diễn ra nhanh chóng và có kết quả ngay sau đó. Quý khách cần chú ý đến trang phục khi đi phỏng vấn, cần phải gọn gàng và lịch sự, phụ nữ nên ăn mặc kín đáo và trang điểm nhẹ, đàn ông nên mặc quần tây, áo sơ mi và cà-vạt. Việt Uy Tínkhuyên quý khách khi phỏng vấn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và trả lời các viên chức của Lãnh sự một cách ngắn gọn, đầy đủ và chân thật nhất. Đặc biệt nhấn mạnh đến sự chân thật, vì mọi thông tin đã có trên hồ sơ của quý khách, nếu “nói quá” hoặc không khớp, các viên chức của Lãnh sự sẽ dễ dàng phát hiện và hồ sơ xin visa của quý khách sẽ bị từ chối ngay lập tức. Lưu ý, hồ sơ không cần phải dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

Để có thể xin được visa Mỹ thành công đòi hỏi quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như tâm lý khi đi phỏng vấn phải hết sức chu đáo, cẩn thận. Có rất nhiều bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ nhưng vẫn bị từ chối cấp visa vì tại buổi phỏng vấn, đương đơn không trả lời tốt, trả lời không thuyết phục. Việc luyện tập trả lời trước các câu hỏi khi đi phỏng vấn là hết sức quan trọng. Nắm bắt được điểm yếu của rất nhiều quý khách đó là có không chuẩn bị tốt khi đi phỏng vấn, Việt Uy Tín với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách luyện trả lời các câu hỏi mà Viên Chức Lãnh Sự sẽ hỏi, giúp quý khách có tâm lý tự tin, tinh thần thoải mái trước khi bước vào phòng phỏng vấn.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng