Những Nguyên Nhân Làm Rớt Visa Du Lịch Mỹ

Mỹ

Để quý khách có thể du lịch, khám phá đất nước và con người Mỹ, một quốc gia đa văn hóa, chủng tộc, truyền thống, và giá trị thì việc trước tiên cần phải làm đó là xin được visa du lịch Mỹ. Tuy nhiên nước Mỹ lại là một trong những quốc gia rất khắt khe trong việc cấp visa, điều đó khiến cho nhiều quý khách rất khó khăn để xin được visa du lịch mỹ tự túc. Vậy đâu là nguyên nhân khiến tỷ lệ rớt visa du lịch cao đến vậy, bài viết này Việt Uy Tín sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi trên.

Những nguyên nhân thường làm rớt visa du lịch Mỹ

Những năm gần đây quốc hội Mỹ đã có những chính sách nới lỏng việc cấp visa cho diện du học nhưng đối với du lịch thì không có sự nhượng bộ nào. Quý khách phải đảm bảo mọi thứ thật tốt thì mới có cơ hội xin được visa du lịch. Mức độ hoàn thiện hồ sơ của quý khách càng cao thì tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn, tất nhiên cũng cần chút mẹo khi đi phỏng vấn nữa. Quý khách cần nhớ hồ sơ là điều kiện cần nhưng bước phỏng vấn mới là điều kiện đủ để thành công xin được visa. Trong buổi phỏng vấn này nếu quý khách không trả lời tốt một vấn đề nào đó của Lãnh Sự Quán thì mọi công sức chuẩn bị của quý khách sẽ trở nên vô nghĩa vì khi đó quý khách sẽ không được cấp visa. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xin visa Mỹ, Việt Uy Tín đã tổng hợp được những nguyên nhân khiến quý khách hay bị rớt visa, mọi người cùng tham khảo để tránh nhé.

  • Nhiều người rớt visa vì lý do hết sức đơn giản mà họ cũng không biết nguyên nhân vì sao. Đó là thái độ, phong thái khi bước vào cửa phòng vấn. Viên chức lãnh sự sẽ quan sát Quý khách qua camera từ lúc Quý khách bước vào LSQ, xếp hàng cho đến khi phỏng vấn.
  • Không chứng minh được mục đi là đi du lịch thực sự và sẽ trở về Việt Nam.
  • Một passport chưa đi các nước có nền kinh tế phát triển nào là một điểm đủ để quý khách rớt. Nếu có điều khiện, quý khách nên đi Úc, Nhật, Hàn, Pháp, Canada ... trước.
  • Chứng minh thu nhập, công việc, tài khoản ngân hàng, tài sản không được thì rớt là bình thường nhưng nếu chứng mình được mà chỉ đạt đúng yêu cầu thì cũng chưa chắc nhé. Phải hơn con số họ yêu cầu.
Những nguyên nhân rớt visa du lịch Mỹ
Những nguyên nhân rớt làm visa du lịch Mỹ
  • Lịch trình phải rõ ràng như một lịch trình tour du lịch của các công ty du lịch lữ hành. Có địa điểm, có thời gian cụ thể, ngày nào, đi đâu, làm gì
  • Quý khách không có giấy xác nhận booking vé máy bay khứ hồi hay khách sạn là lý do quý khách sẽ nhận được cái lắc đầu của nhân viên Lãnh sự.
  • Từng có tiền sử bị trục xuất hay người thân của quý khách từng bị trục xuất khỏi một đất nước ngoài lãnh thổ mà quý khách sinh sống. Nếu từng bị trục xuất khỏi Mỹ thì vĩnh viễn không xin được visa, nếu là các nước khác thì vẫn có cơ hội
  • Quý khách giải trình không có đủ sức thuyết phục rằng quý khách sẽ quay về Việt Nam sau chuyến công tác hay du lịch.
  • Đi phỏng vấn với phong cách ăn mặc bất lịch sự, hở hang.
  • Lời nói của quý khách mâu thuẫn với những gì quý khách khai trong hồ sơ.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng