Tại Sao Cần Du Lịch Các Nước Khác Trước Khi Xin Visa Du Lịch Mỹ

Mỹ

Tại sao cần du lịch các nước phát triển khác trước khi xin visa du lịch Mỹ? Đây là câu hỏi khá phổ biến các đương đơn xin visa du lịch thường hỏi. Cùng Việt Uy Tín tham khảo bài viết sau để hiều ý nghĩa câu hỏi này nhé, qua đó giúp cho việc xin visa của quý khách trở nên dễ dàng hơn.

Du lịch Mỹ để khám phá vẻ đẹp đất nước con người nơi đây, hay để thăm thân nhân bạn bè đang sinh sống định cư tại Mỹ thì việc trước tiên cần làm đó là phải xin được tấm visa du lịch. Nhưng nước Mỹ lại là đất nước nổi tiếng với những quy định khắt khe về việc cấp visa khiến cho rất nhiều bộ hồ sơ bị từ chối. Chính vì vậy, ngoài những cách thông thường thì còn những mẹo giúp cho bộ hồ sơ tăng tỷ lệ đậu visa, một trong những mẹo đó chính là việc đi du lịch các nước phát triển khác. 

Vì sao du lịch các nước phát triển khác sẽ dễ xin visa du lịch hơn

Du lịch hay bảo lãnh định cư Mỹ đều có những câu hỏi nhằm kiểm tra tính xác thực của mục đích xin visa tùy từng loại thị thực mà đương đơn sẽ được hỏi các câu khác nhau. Đối với visa du lịch, đương đơn sẽ được hỏi câu hỏi thông dụng nhất: “đã đi du lịch nước nào trước đó chưa?” Khi câu hỏi này được đặt ra, đồng nghĩa với việc Viên chức Lãnh sự quán muốn kiểm tra lịch sử du lịch trong quá khứ. Việc đương đơn đã từng đi du lịch tới các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, châu Âu...và tuân thủ đúng luật phát nơi đó như rời khỏi những đất nước này đúng thời hạn trên visa thì các Viên Chức Lãnh Sự sẽ cho rằng đương đơn cũng sẽ tuân thủ luật pháp khi du lịch đến Mỹ.

Sẽ rất có lợi cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ nếu quý khách đã từng du lịch các nước phát triển khác
Sẽ rất có lợi cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ nếu quý khách đã từng du lịch các nước phát triển khác

Tuy nhiên nếu quý khách đi những nước như Philippines, Campuchia, Thailand, Indonesia, Malaysia và Lào...những nước so với thế giới có nền kinh tế không thật sự phát triển thì sẽ chưa tạo được sự tin tưởng mạnh nơi Viên chức Lãnh sự quán vì chi phí du lịch các nước này không quá nhiều, chưa chứng minh được khả năng tài chính dồi dào đủ để chi trả cho chi phí khi du lịch và sẽ không trở thành gánh nặng về kinh tế cho xã hội Mỹ. Khi đi phỏng vấn, đương đơn nên mang theo hộ chiếu có đóng dấu thị thực các nước đã từng du lịch đến, không phân biệt nước dễ xin thị thực hay miễn thị thực sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn là hộ chiếu trắng chưa từng đóng dấu thị thực nhập cảnh bất kỳ nước nào. Vì vậy tốt nhất đương đơn nên đi du lịch các nước phát triển và rời khỏi đúng thời hạn xin thị thực, Viên chức Lãnh sự quán sẽ tin tưởng cấp visa du lịch Mỹ cho đương đơn.

Qua bài viết này hy vọng quý khách đã hiểu được nguyên nhân vì sao nên đi du lịch các nước phát triển khác trước khi xin visa du lịch Mỹ. Nếu có khó khăn hay những thắc mắc nào khác liên quan đến việc xin visa, quý khách có thể liên hệ tới Việt Uy Tín để được các chuyên viên tư vấn du lịch Mỹ giải đáp.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng