Tại Sao Phỏng Vấn Xin Visa Du Lịch Mỹ Lại Khó Khăn?

Mỹ

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xin visa du lịch Mỹ thì Việt Uy Tín nhận thấy rằng hầu hết các đương đơn bị rớt visa nguyên nhân chủ yếu là do quá trình phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán không thuyết phục. Vậy tại sao việc phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ lại trở nên khó khăn đến vậy? Cùng Việt Uy Tín tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!

Tại sao phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ lại khó khăn?

Nếu quý khách là người từng phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ và cho rằng nhân viên lãnh sự quán rất thân thiện và vui vẻ thì quý khách là một trong số ít những người có được một buổi phỏng vấn thoải mái. Tuy nhiên số đông còn lại thì sẽ có cảm giác cực kỳ căng thẳng hoặc thậm chí thấy tự ái vì cho rằng mình đã bị xúc phạm và không được tôn trọng trong buổi phỏng vấn này.

Nhìn lại thời điểm khi cánh cửa Lãnh Sự Quán Mỹ bắt đầu mở rộng hơn cho người Việt Nam, khi đó chỉ cần một lời mời thăm thân nhân từ họ hàng, đương đơn trả lời vài câu hỏi thông thường từ các Viên Chức Lãnh Sự và được cấp visa đến Mỹ một cách dễ dàng. Với việc được cấp visa dễ dàng trong những năm đó, hàng trăm ngàn hồ sơ xin visa được cấp đã sử dụng sai mục đích ban đầu, dĩ nhiên là những Viên Chức Lãnh Sự đã cấp visa cho những hồ sơ trên sẽ khó có được một bảng đánh giá tốt từ cấp trên của họ. Thử tưởng tượng xem một người chủ nhà giàu có và hào hiệp sẵn lòng mời khách đến chơi và rồi khách đến chơi mãi không chịu về, hơn thế khách còn sử dụng đồ đạc trong nhà, làm hư hao, làm thất thoát thậm chí gây tổn hại đến các thành viên khác trong gia đình, có người chủ nhà nào còn giữ mãi được sự tử tế?

Vì sao phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ lại khó khăn
Vì sao phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ lại khó khăn

Quý khách cũng hãy tưởng tượng một chút về công việc của các Viên Chức Lãnh Sự, trước khi nhậm chức, hẳn Lãnh sự quán đã được đào tạo và có khả năng nhận biết những đương đơn khai báo sai sự thật. Rồi một ngày nhân viên lãnh sự phải chứng kiến những màn nói dối kệch cỡm, những kịch bản quá đỗi vụng về, hãy thử nghĩ đến tâm trạng của họ. Từ những chủ nhà hiếu khách đến từ đất nước văn minh bậc nhất thế giới, họ trở nên cộc cằn và xét nét như hiện tại. Chính vì vậy mà ngày nay các Viên Chức Lãnh Sự được đào tạo để từ chối chứ không phải để chấp thuận hồ sơ xin visa. Không những thế từ sau vụ khủng bố 11-9 thì chính phủ nước này đã có các thay đổi nhằm thắt chặt trong việc cấp visa đến Mỹ, do đó quá trình phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán càng trở nên khó khăn hơn.

Qua bài viết trên quý khách đã có thể hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán lại khó khăn đến vậy. Tuy nhiên một cuộc phỏng vấn suy cho cùng chỉ là một cuộc trò chuyện, nhưng vì cuộc trò chuyện này ảnh hưởng đến những dự định của quý khách trong tương lai nên việc lo lắng là điều khó tránh khỏi. Nếu quý khách biết trước sẽ được hỏi những câu gì, được hướng dẫn cách trả lời thông minh để biến cuộc trò chuyện này trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, như là một cuộc dạo chơi thì việc nhận một tấm vé thông hành đến Mỹ không phải là điều khó khăn. Liên hệ ngay tới dịch vụ visa của Việt Uy Tín để được các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ trong việc luyện tập trả lời các câu hỏi tại Lãnh Sự Quán.

Thông Tin Di Trú Mỹ Mới Nhất

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Mỹ

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng