Khác với khi đi du lịch các nước Đông Nam Á, muốn đặt chân đến Úc, quý khách cần phải có visa. Với suy nghĩ của nhiều người thì việc xin visa đi các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada… là rất khó. Tuy nhiên, quý khách đừng lo chuyện xin visa du lịch Úc khó khăn, Việt Uy Tín sẽ chia sẻ cho quý khách những thông tin cần thiết ngay sau đây, chỉ cần lưu ý kỹ những điều này thì việc xin visa du lịch Úc sẽ trở nên thật đơn giản, dễ dàng.

Du lịch Úc hiện nay được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng, người Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Với điều kiện khí hậu mát mẻ cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, hàng năm số lượng người nộp đơn xin visa du lịch Úc mỗi lúc một tăng lên. Tuy nhiên không hẳn hồ sơ nào cũng sẽ được chấp thuận mà sẽ phải trải qua những vòng kiểm duyệt gắt gao. Một trong những yếu tố quyết định đến việc đậu visa hay không đó là quý khách có hiểu và nắm rõ các quy định trong việc xin visa du lịch Úc để nộp hồ sơ đúng và đủ. Để giúp quý khách có thêm những thông tin cần thiết về visa du lịch, mời mọi người theo dõi bài viết sau.

Khác với các loại visa khác, visa du lịch rất dễ bị đánh rớt và một khi đã bị đánh rớt thì sau này quý khách sẽ rất khó xin các loại visa khác. Cho nên việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin visa một cách cẩn thận và kỹ càng là cần thiết. Bài viết này Việt Uy Tín sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc để quý khách có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Xứ sở Kangaroo chính là môt trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất trên thế giới và người dân Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Với điều kiện khí hậu mát mẻ, rất phù hợp với người Việt Nam thì hàng năm có hàng triệu người dân nước ta tới đây du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để có thể khám phá nước Úc thì điều đầu tiên quý khách cần làm đó là chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc. Việt Uy Tín sẽ cùng quý khách tìm hiểu về những thông tin căn bản khi làm hồ sơ xin visa du lịch Úc, mời quý khách theo dõi.

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng