Bí Quyết Để Xin Visa Du Lịch Úc Dễ Dàng

Úc

Khác với khi đi du lịch các nước Đông Nam Á, muốn đặt chân đến Úc, quý khách cần phải có visa. Với suy nghĩ của nhiều người thì việc xin visa đi các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada… là rất khó. Tuy nhiên, quý khách đừng lo chuyện xin visa du lịch Úc khó khăn, Việt Uy Tín sẽ chia sẻ cho quý khách những thông tin cần thiết ngay sau đây, chỉ cần lưu ý kỹ những điều này thì việc xin visa du lịch Úc sẽ trở nên thật đơn giản, dễ dàng.

Hồ sơ cá nhân

Trên website Lãnh Sự quán Úc đã có một danh sách liệt kê đầy đủ tất cả những giấy tờ cần thiết quý khách cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc. Tuy nhiên Việt Uy Tín cũng xin lưu ý những điểm sau

  • Quý khách cần phải làm hồ sơ theo form của Lãnh sự Úc. Những hồ sơ cá nhân cần thiết khác để làm visa du lịch Úc bao gồm hộ chiếu, sổ hộ khẩu, khai sinh, sơ yếu lý lịch, 2 tấm ảnh 4x6, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy tờ chứng minh việc làm.
  • Nếu đi du lịch Úc cùng trẻ dưới 18 tuổi mà ba mẹ hoặc một trong hai người đó không đi cùng trẻ thì cần phải có giấy ủy quyền do ba mẹ trẻ ký tên. Giấy ủy quyền này phải được công chứng chữ ký tại địa phương.

Chứng minh tài chính

Theo yêu cầu của Lãnh Sự quán đối với visa du lịch Úc thì quý khách chỉ cần có một sổ tiết kiệm khoảng 100 triệu là đã có thể nộp hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của Việt Uy Tín thì quý khách càng có nhiều tiền (có sự ràng buộc về vật chất tại Việt Nam) thì việc xin visa du lịch Úc càng trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế nữa đối với Lãnh sự, một cuốn sổ tiết kiệm gửi càng lâu càng có độ tin cậy để họ cấp visa đấy. Bên cạnh đó, nếu quý khách có bất kỳ bất động sản, tài sản giá trị lớn như xe hơi thì đừng ngại liệt kê và nộp giấy tờ kèm theo hồ sơ xin visa du lịch Úc của mình nhé. 

Bí quyết xin visa du lịch Úc dễ dàng
Bí quyết xin visa du lịch Úc dễ dàng

Chứng minh kế hoạch du lịch

Thực ra, đây là thứ nằm ngoài yêu cầu của Lãnh sự. Tuy nhiên, nếu quý khách không có thư mời từ người thân ở bên Úc mời sang chơi thì tốt nhất nên chuẩn bị một kế hoạch du lịch Úc càng chi tiết càng tốt. Kế hoạch tour du lịch này của quý khách là cái để cho Lãnh sự thấy rằng quý khách thật sự nghiêm túc đối với chuyến du lịch của mình. Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc viết một bản kế hoặc du lịch thì có thể liên hệ tới Việt Uy Tín để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ. 

Những điểm cộng khi xin visa du lịch Úc

Cũng giống như kế hoạch du lịch, có những điều rất nhỏ, nhưng sẽ là những điểm cộng cần thiết để các Viên Chức Lãnh Sự xem xét khi quý khách nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc. Trước tiên, đó là vé máy bay, quý khách có thể đặt vé trước trên các hãng máy bay lớn và gửi kèm mã đặt vé trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc của mình. Đặt phòng khách sạn trước cũng sẽ giúp ghi điểm với các Viên Chức Lãnh Sự. Quý khách có thể lên các trang web đặt khách sạn trực tuyến để đặt phòng theo kế hoạch tour du lịch của mình rồi gửi kèm thông tin này cho Lãnh sự. Một điểm cộng nữa trong hồ sơ xin visa du lịch Úc của quý khách là dấu xuất nhập cảnh các nước khác. Nếu đã từng đi du lịch, đặc biệt là du lịch tại các nước có cấp visa thì khi quý khách xin visa du lịch Úc sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Hy vọng những chia sẻ ở trên của Việt Uy Tín sẽ giúp quý khách tránh được những căng thẳng, thiếu sót khi làm hồ sơ xin visa du lịch Úc

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng