Thông Tin Visa Du Lịch Úc 3 Năm Và 5 Năm

Úc

Du lịch Úc hiện nay được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng, người Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Với điều kiện khí hậu mát mẻ cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, hàng năm số lượng người nộp đơn xin visa du lịch Úc mỗi lúc một tăng lên. Tuy nhiên không hẳn hồ sơ nào cũng sẽ được chấp thuận mà sẽ phải trải qua những vòng kiểm duyệt gắt gao. Một trong những yếu tố quyết định đến việc đậu visa hay không đó là quý khách có hiểu và nắm rõ các quy định trong việc xin visa du lịch Úc để nộp hồ sơ đúng và đủ. Để giúp quý khách có thêm những thông tin cần thiết về visa du lịch, mời mọi người theo dõi bài viết sau.

Nằm ở cực Nam bán cầu, trải dài trên diện tích lớn thứ 7 thế giới, nước Úc là điểm đến tuyệt vời cho những người đam mê du lịch. Đặc biệt, trong những mùa xuân nơi đây sẽ bước vào những ngày nắng ấm và làn gió mát lành. Du lịch Úc không chỉ hấp dẫn bởi những điểm đến hiện đại như Sydney, Melbourne, và Perth, mà còn thu hút với vô vàn cảnh quan thiên nhiên và công trình kiến trúc nổi tiếng đan xen lẫn nhau như dãy núi hùng vĩ Blue Mountain - vùng đất của thổ dân Aborigines, thung lũng Jamision, khối đá Ba Chị Em huyền thoại ở thị trấn Katoomba hoặc Melbourne - thành phố yên bình mang dáng dấp của một thành phố Châu Âu. Và hiện nay quý khách có thể đi du lịch Úc bao lâu cũng được. Bởi những chính sách mới đã ra đời.

Thông tin visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm
Thông tin visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm

Thông tin về visa du lịch Úc 3 năm, 5 năm

Cha mẹ của công dân, thường trú nhân tại Úc và các ứng viên đủ điều kiện có thể nộp đơn xin visa du lịch Úc với thời gian du lịch lâu hơn.

  • Visa du lịch với thời hạn lên đến 5 năm sẽ cho phép mỗi lần ở lại Úc lên đến 12 tháng, dành cho cha mẹ đang ở các quốc gia ngoài nước Úc và đang trong danh sách chờ cấp của visa định cư Úc diện con cái bảo lãnh cha mẹ (Subclass 103).
  • Visa du lịch với thời hạn lên đến 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 12 tháng sẽ được xem xét cho cha mẹ đến từ các quốc gia ngoài Úc và không nằm trong danh sách chờ thị thực con cái bảo lãnh cha mẹ
  • Visa du lịch với thời hạn lên đến 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 3 tháng sẽ được xem xét cho tất cả các ứng viên (không chỉ là cha mẹ) trên cơ sở từng trường hợp và trong những tình huống giới hạn
  • Diện thử nghiệm visa du lịch 3 năm dành cho các ứng viên đủ điều kiện thuộc diện du lịch và công tác sẽ được áp dụng trong tháng 7/2016, đối tượng là các du khách thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc.
  • Các ứng viên mong muốn được xem xét cần đảm bảo nộp đủ các hồ sơ được liệt kê trong danh sách các hồ sơ xin visa du lịch, bao gồm bằng chứng về các khoản tài chính dành cho các chuyến đi ngắn hạn và có nhiều ràng buộc ở Việt Nam.

Xin lưu ý, một điều kiện có thể được đặt ra đối với diện thị thực dài hạn sẽ hạn chế thời lượng bạn ở lại Úc đến 12 tháng trong mỗi 18 tháng. Vi phạm điều kiện này có thể dẫn đến thị thực bị hủy bỏ và kèm theo đó là 1 giai đoạn loại trừ, ngăn việc du lịch đến Úc lên đến 3 năm.

Trên đây là những chia sẻ của Việt Uy Tín về các thông tin xin visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những kiến thức bổ ích dành cho quý khách. Chúc quý khách sớm cầm trên tay tấm visa để có thể bắt đầu hành trình tham quan, khám phá đất nước xinh đẹp này.

Hoạt Động Công Ty

Luyện Phỏng Vấn Định Cư Úc

Thông Tin Hữu Ích

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line TinVisa

Quy trình TinVisa

Tư Vấn

Quy trình TinVisa

Lên Kế Hoạch

Quy trình TinVisa

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Nộp Hồ Sơ

Quy trình TinVisa

Phỏng Vấn

Quy trình TinVisa

Nhận Visa

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học TinVisa

Lý do chọn du học TinVisa 10 năm kinh nghiệm xử lý visa định cư Mỹ

Lý do chọn TinVisa Hơn 40 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật di trú Hoa Kỳ

Lý do chọn TinVisa 95% khách hàng của chúng tôi định cư tại Mỹ thành công

Lý do chọn TinVisa Xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư

Lý do chọn TinVisa Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí

Lý do chọn TinVisa Cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất

Lý do chọn TinVisa Luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán

Lý do chọn TinVisa Thuyết phục viên chức lãnh sự ngay lần đầu phỏng vấn

Lý do chọn TinVisa Hoàn tất hồ sơ đúng hẹn như đã hứa

Lý do chọn TinVisa Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng